Tổng hợp những đèn led trang trí quán cafe sân vườn

Trong bài trước mình đã giới thiệu về bố cục Trang trí quán cafe sân vườn. Hôm nay mình xin tổng hợp những đèn led trang trí quán cafe sân vườn. Vì những ưu điểm nổi bật của các loại đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời. Nên nó sẽ được ưu tiên trong việc bố trí để làm nổi bật quán cafe sân vườn.

Bố trí đèn ngoài trời quán cafe sân vườn sao cho đẹp?

 • Trước khi giới thiệu những đèn led trang trí quán cafe sân vườn. Tôi muốn nói qua về cách bố trí đèn led ngoài trời của quán cafe sân vườn sao cho thật ấn tượng. Đó là phải tạo nên được những điểm nhấn về ánh sáng. Để tạo được sự ấn tượng ban đầu để thực khách muốn quay lại quán bạn cần tạo được những góc ánh sáng khác nhau. Điều này giúp cho khách đến quán không bị nhàm, chán và quen thuộc. Nên việc bố trí đèn led trang trí quán cafe sân vườn vô cùng quan trọng.
 • Hãy tạo ra những góc có những màu sắc ánh sáng thay đổi phù hợp với từng họa tiết trang trí. Tức là phải đặt đèn led trang trí quán cafe sân vườn đúng vị trí và có bố cục rõ ràng.
 • Màu sắc chủ đạo của ánh sáng thường được chọn là màu vàng nắng. Màu vàng nắng của đèn led trang trí và đèn chiếu sáng luôn tạo lên sự sang trọng. Ngoài ra màu vàng nắng còn tạo nên không gian ấm cúng hay làm cho những bức ảnh selfie nổi bật.
 • Ánh sáng đèn led trang trí quán cafe sân vườn thường có cường độ sáng thấp giúp đảm bảo thực khách không bị chói mắt. Ánh sáng trang trí này còn đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.
 • Không lên bày chí ánh sáng đều khắp mọi không gian quán cafe vườn. Hãy tạo nên những mảng sáng tối khác nhau để có những khu vực thật lộng lẫy còn một số chỗ khác lại mờ ảo. Thực khách sẽ thích ngắm nhìn hay check in tại nơi ánh sáng nổi bật nhất nhưng lại thích ngồi những nơi có ánh sáng nhạt.
 • Những cây xanh, chậu hoa trong quán cafe sân vườn cần được trang trí một cách tinh tế bằng những loại đèn led trang trí quán cafe sân vườn khác nhau. Điều này nhằm tôn lên sự nổi bật và vẻ đẹp của cây, hoa đó.
 • Các lối đi lại trong khu vực vườn cần được bố trí đen tinh tế. Đèn led trang trí này vừa không tạo sự chói mắt mà vẫn để khách nhìn được đường đi.
 • Khác với các không gian khác, khu vực hòn non bộ hay con suối nhân tạo cần có ánh sáng nhiều màu lung linh. Ánh sáng nhiều màu này khi phản xạ vào mặt nước sẽ tạo lên sự huyền ảo phản chiếu lên xung quanh.
 • Nên sử dụng các loại đèn led chiếu sáng và đèn trang trí dùng năng lượng mặt trời để trang trí quán cafe sân vườn:
  • Tiết kiệm điện năng. Bạn hoàn toàn phải phải chi trả vài triệu đồng mỗi tháng để trang trí quán cafe sân vườn nhà mình. vì các loại đèn này hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời.
  • Thân thiện với môi trường. Năng lượng mặt trời không tạo ra bất kỳ chất thải độc nào.
  • Dễ dàng lắp đặt và an toàn: bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để kéo điện đi khắp vườn và đầu tư vào các thiết bị bảo vệ an toàn điện. đèn năng lượng mặt trời đảm bảo không bao giờ bị điện giật.
  • Tự động bật tắt: Các loại đèn trang trí sử dụng năng lượng mặt trời thường được gắn kèm cảm biến ánh sáng với chế độ bật tắt thông minh: tự động bật khi trời tối và tắt khi trời sáng.
  • Năng lượng mặt trời luôn được khuyến khích sử dụng và ngày càng được các quốc gia trên thế giới nghiên cứu và áp dụng trung cuộc sống nhiều hơn.

Vậy có những loại đèn trang trí năng lượng mặt trời nào đang có ở Việt Nam?

1. Đèn trang trí và chiếu sáng trụ cổng:

 • Cổng là nơi tạo ấn tượng đầu tiên không những cho khách hàng mà còn tạo nên sự cuốn hút dành cho người đi đường. Vậy nên cổng quán cafe sân vườn cần được trang trí thật nổi bật với các loại đèn trụ cổng và đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời.
 • Đèn trụ cổng là một trong những đèn led trang trí quán cafe sân vườn được ưa chuộng bởi không gian quán rộng việc đưa điện tới cổng rất phức tạp và không đảm bảo an toàn.
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời cao cấp màu đồng và đen
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời cao cấp màu đồng và đen
Mua đèn gắn trụ hàng rào năng lượng mặt trời
Mua đèn gắn trụ hàng rào năng lượng mặt trời
Đèn gắn trụ trang trí hàng rạo lục giác
Đèn gắn trụ trang trí hàng rạo lục giác

2. Đèn trang trí lối đi năng lượng mặt trời:

 • Lối đi trong quán cafe sân vườn cần được trang trí nhẹ nhàng. Đèn led trang trí quán cafe sân vườn dành cho nối đi không quá sáng gây cảm giác chói mắt. Đèn trang trí lối đi cũng không được quá mờ để khách hàng có thể nhìn rõ đường đi.
 • Bên cạnh lối đi trong quán cafe vườn cũng cần được trang trí bằng các loại bồn cây, hoa để thêm sinh động. các bồn cây, hoa này cũng cần có đèn trang trí để tạo ấn tượng hay để khách hàng check in.
 • Nếu lối đi ngay từ cổng đã là một con sông nhân tạo và có chỗ cho khách bước vào với những con cá tung tăng bơi lội ở dưới chân thì thật tuyệt vời.
 • Một số loại đèn trang trí lối đi:
Đèn âm đất sử dụng năng lượng mặt trời 1W HT456
Đèn âm đất sử dụng năng lượng mặt trời 1W HT456

hay loại đèn âm đất nhiều bóng led năng lượng mặt trời

Đèn âm đất năng lượng mặt trời chiếu sáng lối đi
Đèn âm đất năng lượng mặt trời chiếu sáng lối đi
 • đèn âm đất năng lượng mặt trời ngoài việc chiếu sáng lối đi còn có thể dùng để hắt sáng cây nhỏ hay tường rào…
  • một số loại đèn cắm bên cạnh đường đi trang chí và chiếu đường.

Đèn năng lượng mặt trời hình chữ nhật chiếu sáng nối đi, cắm sân vườn

Đèn sân vườn đổi màu năng lượng mặt trời chứ nhật ở Đà Nẵng
Đèn sân vườn đổi màu năng lượng mặt trời chứ nhật ở Đà Nẵng

Đèn năng lượng mặt trời trụ tròn tự động sáng trang trí lối đi sân vườn

3. Đèn treo cây năng lượng mặt trời :

 • Mỗi một khu vực của quán cafe trang trí sân vườn là một không gian tạo nên sự đặc sắc khác nhau. Bất kỳ 1 cây nào trong quán cũng cần phải có điểm nhấn trang trí. Có nhiều phương pháp trang trí cây ngoài trời như: Dùng đèn treo cây phát sáng ban đêm năng lượng mặt trời. Bạn có thể dùng đèn dây led để quấn bòng quanh cây. hay những chiếc đèn pha hắt để chiếu rọi vào cây.
 • Tùy thuộc vào kích thước, loại cây hay chậu cảnh mà có những loại đèn năng lượng mặt trời khác nhau để bạn trang trí cho phù hợp và đẹp mắt.
Chai đèn led trang trí ngoài trời ở Đà Nẵng
Chai đèn led trang trí ngoài trời ở Đà Nẵng
Đèn vườn năng lượng mặt trời hình cầu lấp lánh Hà Nội
Đèn vườn năng lượng mặt trời hình cầu lấp lánh Hà Nội

4. Đèn trang trí trên mặt nước hòn non bộ hay mặt sống nhân tạo.

 • Để tạo thêm sự độc đáo cho quán cafe sân vườn bạn nên trang trí khu vực nước chảy bằng các loại đèn led nhiều màu sắc. Khi trời tối khu vực nước chảy là nơi có tính động thiên về thiên nhiên nhất quán cafe. nên nó rấ dễ thu hút khách hàng.
 • Ngoài việc dùng đèn để thực khách có thể thấy được cá bơi lội trong hồ mà còn tạo nên sự thay đổi màu sắc ngay trên con cá vì hiệu ứng ánh sáng tạo ra từ đèn trang trí.
Bông sen năng lượng mặt trời
Bông sen năng lượng mặt trời
Đèn năng lượng mặt trời trang trí hình cầu cao cấp
Đèn năng lượng mặt trời trang trí hình cầu cao cấp

Các bạn có thể vào trang wed https://housetech.vn/ để xem nhiều hơn các sản phẩm hoặc có thể gọi vào số điện thoại 0944220228 để được Housetech tư vấn rõ hơn nhé!