Logo

Housetech.vn là một bộ phận của Công Ty Cổ Phần House Tech. sau nhiều năm làm đồ gỗ nội thất chúng tôi nhận thấy xu thế các sản phẩm sáng tạo, độc đáo với những tính năng nổi trội về mặt tiện ích sẽ làm hoàn hảo thêm cho ngôi nhà thông minh của bạn. Chính điều đó đã thôi thúc chúng tôi phát triển kinh doanh các sản phẩm mang tới sự hoàn hảo cho cuộc sống bạn như các lĩnh vực: Đèn năng lượng mặt trời Thiết bị báo động chống chộm, camera giám sát, thiết bị điện thông minh, thiết bị gia dụng thông minh, các dụng cụ thông minh và tiện ích… làm cho cuộc sống thêm thoải mái và dễ dàng hơn.

Housetech.vn nhận thấy những thiết bị dành cho ngôi nhà thông minh như các loại điện tự động, thiết bị điều khiển từ xa dùng remote hay điều khiển qua smartphone  cũng như các thiết bị an ninh trên thị trường thường có giá cao mà những người có thu nhập thấp và trung bình khó có thể đủ khả năng tiếp cận sử dụng. Chúng tôi mong muốn những sản phẩm này được cung cấp tới công chúng với một mức giá bình dân mà sản phẩm lại rất thông minh và sáng tạo. Phần lớn các thiết bị nhà thông minh của Châu Âu hay BKhome đều rất phúc tạp trong việc lắp đặt sử dụng và thường phải lắp đặt cả một hệ thống với chi phí cực cao. Nhưng bạn yên tâm khi đến với chúng tôi vì bạn nhận sẽ được tiếp cận từng sản phẩm riêng lẻ vô cùng sáng tạo, thông mình, dễ lắp đặt và dễ sử dụng với một chi phí rất phù hợp với thu nhập của bạn.

Housetech.vn với mong muốn phổ biến Đèn chiếu sáng, trang trí sử dụng năng lượng mặt trời và thiết bị thông minh tới từng ngõ ngách Việt Nam. Ngoài sản xuất đèn năng lượng mặt trời chúng tôi thiết lập cả hai phương thức bán hàng là bán buôn và bán lẻ. Không những được sử dụng những sản phẩm thông minh để mang lại sự thoải mái cho cuộc sống hiện đại bạn còn được bảo vệ khỏi những kẻ gian nhờ các thiết bị an ninh của chúng tôi với mức giá bình dân nhưng được sử dụng dịch vụ VIP.

Housetech.vn không chỉ cung cấp cho các bạn những sản phẩm riêng lẻ trên thị trường mà khi đến với chúng tôi các bạn nhận được là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thông minh tự động. Với kinh nghiệm đó bạn chỉ việc đưa ra nhu cầu của mình chúng tôi sẽ kết hợp các thiết bị riêng lẻ lại với nhau để bạn đạt được mong muốn của mình với chi phí thấp nhất có thể.

Housetech.vn mong muốn trở thành đơn vị mang lại sự tiếp cận với đèn năng lượng mặt trời  và ngôi nhà thông minh tới nhiều người nhất với dịch vụ tốt nhất. Nên trong quá trình phát triển của mình chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến của mọi người về chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ… Chúng tôi xin cảm ơn các đối tác, các nhà phân phối, và toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của cúng tôi. Xin chúc toàn thể quý khác ngày càng có một cuộc sống vui vẻ, thoải mái và tiện ích hơn.