Đèn gỗ gắn tường trang trí nội thất là những chiếc đèn trang trí được làm từ gỗ nhập khẩu cao cấp. Đèn trang trí gắn tường tô điểm thêm sự sang trọng, độc đáo cho phong khách, phòng ngủ, bếp ăn… căn nhà bạn.

Ánh sáng phả chiếu vào những vân gỗ của đèn tạo nên vẻ đẹp mà mị của những chiếc đèn gỗ gắn tường. Không những thế đèn gỗ ốp tường còn tạo nên hiệu ứng ánh sáng lung phản chiếu vào tường và không gian khác của căn phòng.

  • Chính những hiệu ứng ánh sáng lung tinh từ đèn gỗ treo tường này là đặc điểm mà gần như các đèn trang trí hiện đại khác không làm được. Đây là điểm độc đáo và đầy sáng tạo trong việc thiết kế đèn trang trí gắn tường bằng gỗ của các nghệ nhân.
  • Hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp này chính là điểm cốt lõi tạo nên chỗ đứng trên thị trường hiện nay.
  • Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của của các quán caffe, nhà hàng, các căn biệt thự sang trong… Những chiếc đèn gỗ gắn tường phù hợp với mọi không gian trang trí từ cổ điển tới hiện đại.
  • Đèn treo tường sử dụng chất liệu gỗ gần gũi với thiên nhiên. Hầu như không tạo ra rác thải khó xử lý khi đã sử dụng quá lậu như các đèn nhựa hay thủy tinh và chất liệu khác.
780,0001,130,000

Miễn ship đèn ốp trần bằng gỗ hình hoa sen trên toàn quốc. Trang trí...

1,380,000

Đèn thả trần, treo tường phòng khách là loại đèn có nhiều thanh gỗ đan...

520,000650,000

Sản phẩm chất lượng Chất liệu gỗ thiên nhiên, thân thiện với môi trường

500,000630,000

Kiểu dáng hiện đại Chất liệu gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường Phù...

808,0001,035,000

Đèn gỗ trang trí thả trần và gắn tường vô cùng độc đáo và sáng...