Category Archives: Đèn led trang trí ngoài trời

Chuyên mục “Đèn led trang trí ngoài trời” cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các sản phẩm đèn led sử dụng ngoài trời nói chung và đèn led năng lượng mặt trời chuyên thiết kế trang trí ngoài trời.

Những bài viết về phương pháp trang trí ngoài trời hay cách sử dụng các loại đèn ngoài trời phù hợp với từng không gian khác nhau. Hay làm thế nào để trang trí không gian ngoài trời đẹp và phù hợp với các quán cafe sân vườn, quán ăn, nhà hàng, khách sạn…

Giới thiệu cho các bạn các loại đèn chuyên dụng cho các biệt thự sân vườn, cá không gian quanh ngôi nhà như sân chơi, tường ngoài trời, nối đi… Hay các loại đèn để trang trí resort.

Đèn led trang trí ngoài trời vô cùng đa dạng về mục đich sử dụng và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Công ty cổ phần House Tech chuyên cung cấp đèn led trang trí ngoài trời sử dụng năng lượng mặt trời. Những chiếc đèn led với tuổi thọ cao từ 50.000 giờ tới 100.000 giờ chiếu sáng.

Đèn trang trí được thiết kế ngoài trời nên đảm bảo các tiêu chuẩn chống nước từ IP44 tới IP67. Tiêu chuẩn IP áp dụng cho đèn phù hợp với từng loại khác nhau nhằm đảm bảo an toàn sử dụng mà vẫn giảm được giá thành nhiều nhất cho khách hàng.

Tấm pin năng lượng mặt trời tuổi thọ 10 năm đến 15 năm sử dụng. Đảm bảo sạc pin tốt khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Pin tích điện thường làm bằng niken hoặc pin lithium.