Showing 1–24 of 29 results

Các loại máy khoan mài khắc mini đa năng là những chiếc máy tự động, bán tự động gia công cơ khí, làm đồ thủ công…cùng với các phụ kiện kèm theo.

Có nhiều loại cho bạn lựa chọn từ máy chuyên dụng như máy khoan, máy mài, máy khắc hay những loại máy đa năng khoan mài khắc…

Những chiếc máy đa năng với nhiều tốc độ khác nhau cố định hay có thể thay đổi tốc độ. Phù hợp với các thao tác khoan mài khắc đánh bóng… khác nhau của khách hàng.

Thiết bị nhà thông minh Housetech.vn cung cấp cho các bạn những chiếc máy khoan mài khắc và phụ kiện với giá rẻ nhất và chất lượng đảm bảo.

Chúng tôi bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng và giao hàng toàn quốc.


Đặc điểm nổi bật máy khoan mài khắc mini đa năng và phụ kiện

Máy khoan mài khắc mini là những loại máy đa năng về tốc độ vòng quay để đảm bảo gia công nhiều loại sản phẩm và chất liệu khác nhau.

Máy khoan mài khác đã năng có nhiều chủng loại như dùng điện, dùng pin để bạn có thể dễ dàng mang đi và sử dụng ở bất kỳ đâu.

Bộ phụ kiện đa năng đầy đủ các kích thước khoan mài khắc hay các phụ kiện đánh bóng bề mặt, đánh rỉ sắt...

Chính sách vận chuyển và bảo hành

Công ty cổ phần House Tech bán máy và phụ kiện khoan mài khắc mini trên toàn quốc tới tận tay người tiêu dùng thông qua các đơn vị vận chuyển.

Khách hàng mua máy và phụ kiện khoan mài khắc mini được xem và thử sản phẩm tại nhà sau đó mới quyết định nhận hàng và thanh toán tiền mua ê tô mini cho nhân viện giao hàng.

Với các sản phẩm máy và phụ kiện khoan mài khắc mini bị lỗi hỏng do nhà sản xuất chúng tôi tiến hành đổi mới sản phẩm và chịu toàn bộ phí vận chuyển 2 chiều.