Đèn vàng ốp tường

Nói đến những mẫu đèn Cổ điển là nói đến sự sang trọng, đẳng cấp trọng thiết kế và từ những loại chất liệu bằng đồng, mạ vàng,… Dưới đây, Housetech sẽ giới thiệu cho các bạn về mẫu đèn vàng ốp tường cổ điển, xa hoa.

Đèn vàng ốp tường là gì ?

Đèn vàng ốp tường là loại đèn gắn nổi trên bề mặt tường nhà, được thiết kế theo phong cách cổ điển, sản xuất từ các chất liệu đồng mạ vàng hoặc vàng 18K,24K,… với vẻ bề ngoài hào nhoáng, xa xỉ đã đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian trang trí.

Ứng dụng của đèn vàng ốp tường

Đèn vàng ốp tường là lựa chọn số một cho những căn biệt thự xa hoa, hào nhoáng, những căn biệt thự mang phong cách cổ điển mới có thể làm bật lên một cách tối đa sự sang trọng, xa hoa và hoàn mỹ của một không gian trang trí đã được đầu tư thiết kế một cách công phu, tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng nét trạm trổ, từng hoa văn của không gian, một không gian tiêu tốn rất nhiều chất xám của kiến trúc sư và tiền bạc của gia chủ. Đèn ốp tường càng có thể sử dụng mọi nơi trong không gian nội thất:

Sử dụng trong phòng khách
Sử dụng trong phòng ăn
Sử dụng trong phòng ngủ
Thậm chí cả hầm để xe
  • Sử dụng cho các khách sạn, nhà hàng sang trọng
Phòng khách sạn sang trọng
Không gian nhà hàng

Thông thường, với chất lượng tốt, độ bền cao và vẻ bề ngoài sang trọng nên ngoài việc sử dụng cho không gian nội thất, đèn vàng ốp tường cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian ngoại thất.

Một số mẫu đèn vàng ốp tường đẹp

 

Đèn thép mạ vàng 24K, kích thước 35x21cm
Đèn thép mạ vàng 24K, kích thước 31x16x18cm
Đèn thép mạ vàng 24K, kích thước 35x12cm

ĐÈN THẢ TRẦN CỔ ĐIỂN: TẠI ĐÂY