Đèn treo trần trang trí phòng trẻ nhỏ

Cuộc sống hiện đại ngày nay thường yêu cầu tính tự giác và độc lập đối với cả trẻ em bằng cách tự ăn, tự vệ sinh cá nhân và ngủ phòng riêng. Vì vậy, việc trang trí phòng ngủ trẻ nhỏ là rất quan trọng, là yếu tố để bé có thể phát triển tính độc lập của bản thân. Dưới đây, Housetech sẽ giới thiệu cho các bạn về đèn treo trần trang trí phòng trẻ nhỏ…

Tìm hiểu về đèn treo trần trang trí phòng trẻ nhỏ

Đèn treo trần trang trí phòng trẻ nhỏ là những loại đèn trang trí được treo lơ lửng trên trần nhà bằng một sợi dây, sợi xích hoặc thanh kim loại với chiều dài từ 0,5 – 1m hoặc ốp nổi trên bề mặt trần, sản xuất từ các chất liệu đơn giản, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thiết kế ngộ nghĩnh và độc đáo. Các sản phẩm đèn treo trần trang trí phòng trẻ nhỏ thường nên sử dụng các loại ánh sáng trắng hiện đại để tạo một không gian sáng sủa, rõ ràng, tránh gây cảm giác sợ hãi, ngột ngạt cho trẻ nhỏ.

Nắm bắt được tâm lí cũng như cá tính của trẻ nhỏ, nên các mẫu thiết kế đèn treo trần trang trí phòng trẻ nhỏ được lấy ý tưởng từ những hình thù ngộ nghĩnh như mặt trời, cỏ bốn lá, trăng sao, dải ngân hà, bánh lái…kết hợp với những họa tiết trang trí ấn tượng, sản phẩm chắc chắn sẽ là điểm nhấn đem lại tính mỹ quan cho không gian riêng của bé. Đồng thời cũng đem lại sự thích thú đặc biệt cho bé, giúp bé phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Lưu ý, phòng trẻ nhỏ thường có kích thước vừa và nhỏ vì để tránh gây cảm giác cô quạnh, nên khi sử dụng đèn treo thả phải hết sức lưu ý về độ dài dây đèn treo thả phải vừa đủ, không thể quá dài và cũng không quá ngắn và kích cỡ của đèn ốp trần cũng không nên quá nhỏ.

Đèn thả dây treo quá dài
Đèn thả dây treo vừa vặn, chính xác
Đèn ốp trần kích thước vừa và lớn sẽ rất thích hợp

Ưu điểm của đèn treo trần trang trí phòng trẻ nhỏ

  • Kiểu dáng độc đáo, dễ thương: Đối tượng và không gian sử dụng là trẻ nhỏ nên khác với những mẫu đèn phòng khách, phòng ăn, các mẫu đèn treo trần trang trí phòng trẻ nhỏ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, cùng với đó kiểu dáng của các mẫu đèn đều rất độc đáo, dễ thương, ngộ nghĩnh phù hợp với sở thích của bé trai và bé gái.
  • Độ bền cao: Đèn treo trần trang trí phòng trẻ nhỏ ngoài thiết kế còn được đầu tư về chất lượng. Khung đèn được làm từ các chất liệu có độ bền cao như gỗ, sắt, thép không gỉ kết hợp với bóng đèn thủy tinh. Các bộ phận được gắn kết chặt chẽ với nhau, đảm bảo mang đến những sản phẩm có độ bền cao.
  • Đảm bảo an toàn: Để an toàn cho mắt trẻ khi nghỉ ngơi, học tập, các mẫu đèn đèn treo trần trang trí phòng trẻ nhỏ được tích hợp bóng LED ổn định, phân phối đều, không chớp nháy, chống cận thị hiệu quả.

Đặc biệt, sức khỏe của các bé luôn là điều các bố các mẹ quan tâm nhất nên nếu sử dụng loại đèn thả trần từ chất liệu gỗ tự nhiên sẽ rất tốt cho sức khỏe của bé. Vì gỗ là chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, giúp điều hòa không khí và điều tiết độ ẩm cho không gian, đặc biệt tốt cho người có khả năng hô hấp kém và trẻ em, sử dụng loại đèn thả băng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ giống như một máy lọc thiện nhiên giúp bảo vệ sức khỏe cho bé.

Sản phẩm đèn gỗ ngộ nghĩnh hình cánh bướm với ánh sáng trắng hoặc ánh sáng đổi màu tạo cảm giác thích thú cho bé.

 

CÁC SẢN PHẨM ĐÈN THẢ TRẦN BẰNG GỖ PHÒNG TRẺ NHỎ: TẠI ĐÂY