4 tiêu chí chọn hệ thống báo động an ninh cho ngôi nhà của bạn

Bạn phân vân không biết ngôi nhà của mình phù hợp với hệ thống báo động nào? Đây có vẻ là một công việc khá phiền phức, đặc biệt là khi bạn đang bận rộn với nhiều việc mua sắm cho một ngôi nhà mới.

Dù phiền phức, nhưng bạn đừng bỏ qua nó nhé.

Nếu chọn lựa tốt, hệ thống báo động sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn trong nhiều năm, với hàng tá lợi ích mà bạn không ngờ tới. Nếu chọn lựa bừa bãi, bạn có thể sẽ không được bảo vệ, mà lại còn tốn kém chi phí một cách vô ích.

Để có được lựa chọn tốt nhất, mời bạn kiểm tra danh sách những tiêu chí dưới đây

1. Hệ thống báo động có sự giám sát chuyên nghiệp

Bạn nên tìm những thiết bị an ninh gia đình có sẵn các ứng dụng liên kết với điện thoại thông minh, để cảnh báo kịp thời những trường hợp nguy cấp ngay cả khi bạn không có ở nhà.

Sử dụng điện thoại thông minh để nhận báo động từ xa
Sử dụng điện thoại thông minh để nhận báo động từ hệ thống báo động an ninh

Thật tuyệt vời khi bạn có thể kết nối với ngôi nhà thân yêu từ xa. Đúng không?

Một hệ thống báo động hoạt động 24/7, giám sát chuyên nghiệp cả ngày lẫn đêm sẽ giúp bạn phòng tránh, xử lý kịp thời những tai nạn cháy nổ, rỏ rỉ khí gas,…

2. Hệ thống báo động thông minh không làm phiền bạn

Không sai khi nói báo động qua điện thoại thông minh là một lợi ích. Thế nhưng, sẽ thật phiền nếu thiết bị cứ báo liên tục những thông tin không cần thiết. Để tránh những trường hợp đó, bạn có thể tìm một hệ thống hiểu điều gì đang diễn ra, và điều gì cần thông báo tới bạn.

Cài đặt nâng có cho hệ thống của an ninh của bạn
Cài đặt nâng có cho hệ thống báo động an ninh của bạn

Ví dụ, nếu bạn muốn nhận thông báo khi con trai trở về nhà từ trường học – nhưng không phải bất khi nào ai đó mở cửa nhà bạn, bạn có thể tạo một lệnh “tắt thông báo” cho hệ thống.

3. Hệ thống báo động an ninh với sự “đe dọa” thông minh

Phòng bệnh hơn chưa bệnh. Một hệ thống an ninh tốt sẽ giúp ngôi nhà của bạn không lọt vào tầm ngắm của những tên tội phạm.

Những chiếc camera là không thể thiếu cho một hệ thống an ninh hoàn hảo
Những chiếc camera là không thể thiếu cho một hệ thống báo động an ninh hoàn hảo

Trang bị cho hệ thống camera an ninh là điều không thể thiếu. Những chiếc camera an ninh ngoài trời, chuông cửa báo động… sẽ là rào cản khiến kẻ trộm chùn bước và tránh xa.

4. Một hệ thống báo động an ninh hoàn hảo

Còn một điểm quan trọng, lý do tại sao cần lựa chọn đúng hệ thống an ninh. Sẽ có một ngày, bạn cần nâng cấp ngôi nhà của bạn. Do đó, việc lựa chọn một hệ thống có thể nâng cấp là cần thiết.

Dựa trên nền tảng hệ thống ban đầu, bạn có thể mở rộng phạm vi, lắp đặt thêm các kết nối để bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo hơn.

Những trang bị đi kèm với hệ thống an ninh của bạn
Những trang bị đi kèm với hệ thống báo động an ninh

Nếu bạn còn băn khoan, thắc mắc về việc trang bị một hệ thống báo động an ninh cho ngôi nhà thân yêu. Đừng ngần ngại liên hệ với HouseTech – Thiết Bị Ngôi Nhà để được tư vấn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Môt số thiết bị bảo vệ an ninh có mặt tại HouseTech