TOP các mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời đẹp nhất hiện nay

Đèn sân vườn, đèn lối đi là kiểu đèn năng lượng mặt trời có đa dạng mẫu mã và các tính năng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Có những mẫu phục vụ cho lối đi, chiếu sáng ban công, khuôn viên… còn một số mẫu thì dùng để cắm vườn, soi sáng vườn hoa, vườn cây. Việc lựa chọn đèn sân vườn năng lượng mặt trời phụ thuộc vào hiệu ứng, thẩm mỹ,… hay nhu cầu trang trí mà bạn mong muốn.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời là chiếc đèn sử dụng 100% năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Với tấm pin được gắn bên trên bề mặt đèn giúp cho đèn có thể hấp thụ ánh sáng mặt trời một cách tối ưu nhất.

Cơ chế hoạt động vô cùng thông minh:

  • Ban ngày, đèn năng lượng sẽ tắt đi, để tấm pin năng lượng có thể tự động hấp thụ quang năng, sau đó biến đổi thành điện năng lưu trữ vào bên trong bộ tích điện.
  • Ban đêm, khi bộ tích điện được nạp đầy, chiếc đèn sẽ tự động chiếu sáng để giúp chiếu sáng không gian mà chiếc đèn xuất hiện.

TOP các mẫu đèn sân vườn NLMT thịnh hành nhất hiện nay

1.Đèn cắm năng lượng ngôi nhà HT01-023

Đèn cắm vườn hình ngôi nhà HT01-023 là mẫu đèn lối đi có một thiết kế khá đặc biệt theo phong cách Nhật Bản. Những ngôi nhà phiên bản nhỏ và có thể đem lại cho bạn một sự đảm bảo về bán kính phát sáng và thời gian chiếu sáng cần thiết. Kiểu dáng sang trọng với tông màu đen kết hợp với ba màu ánh sáng, tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian khu vườn nhà bạn.

Mã sản phẩm HT01-023
Công suất sáng/số led 0.2W/1Led
Màu ánh sáng Trắng, Vàng, Đổi màu
Pin tích điện AA 1.2V-600mAh
Thời gian chiếu sáng 7-8 giờ

2. Đèn lối đi cắm vườn HT1052

Đèn lối đi cắm vườn HT1052 rất thích hợp cho không gian ngoài trời, bao qunah đèn là inox chống gỉ kết hợp với nhiều màu sắc ánh sáng, tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian nhà bạn trang trí, làm cho không gian vườn và ngôi nhà của bạn trở lên sinh động hơn, bắt mắt hơn…

Mã sản phẩm HT1052
Công suất/ số LED 0.4W/ 1 bóng
Màu ánh sáng Vàng / Trắng / Đổi màu
Pin AAA 1.2V-600mAh
Thời gian chiếu sáng 7 – 8h

3. Đèn gắn sân vườn hình chữ nhật HT455

Đèn gắn sân vườn chữ nhật HT455 được thiết kế hình trụ chữ nhật nhỏ gọn cùng với những họa tiết bắt mắt mang đến hiệu ứng tuyệt vời cho không gian của bạn. Đặc biệt, đèn có anh sáng vàng ấm áp, giúp cho không gian mà bạn trang trí trở lên lung linh huyền ảo hơn vào buổi tối.

Mã sản phẩm HT455
Công suất sáng/số led 0.3W/1Led
Màu ánh sáng Vàng
Pin tích điện  AA 1.2V-600mAh
Thời gian chiếu sáng 7-8 giờ

Bài viết chia sẻ các mẫu đèn lối đi năng lượng thịnh hành nhất hiện nay, nếu các bạn muốn mua đèn chất lượng nhất hay đến với Housetech.vn hoặc liên hệ 0993.220.228 – 0945.220.228 – 0973.220.228.