Các tính năng HỮU ÍCH của đèn năng lượng mặt trời

Như chúng ta đã biết, đèn năng lượng mặt trời đang chiếm xu thế ngày càng gia tăng lượng người tiêu dùng. Sau đây, Housetech sẽ chia sẻ cho các bạn biết các tính năng hữu ích của đèn năng lượng mặt trời.

Các tính năng hữu ích của đèn năng lượng mặt trời

1.Chip Led cao cấp, độ sáng cao, tuổi thọ lâu dài

Bóng Led có nhiều ứu điểm nổi bật hơn hẳn như tuổi thọ cao, hiệu suất chiếu sáng xấp xỉ gấp 15 lần bóng đèn sợi đốt, có khả năng tiết kiệm lên đến 50% so với bóng đèn thông thường.

2. Cảm biến ánh sáng thông minh

Đèn sẽ tự động tắt để sạc pin vào ban ngày, ban đêm khi pin tích trữ được nạp đầy, đèn sẽ tự động chiếu sáng.

3. Chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả các mẫu đèn năng lượng đều phải lắp đặt ở ngoài trời, vì vậy bạn không cần phải lo lắng, vì đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IP67, chống mưa chống bụi cao.

4. Pin Lithium – dung lượng lớn, độ bền cao

Pin Lithium là loại pin được sử dụng ngày càng nhiều do những ưu điểm vượt trội hơn các dòng pin Ni-MH. Hầu như các mẫu đèn năng lượng đều được trang bị bởi pin Lithium – sẽ nạp được nhanh và tích trữ lượng lớn để sử dụng.

5. Tấm pin năng lượng có hiệu suất làm việc cao

Pin năng lượng được thiết kế từ các tấm poly, có khả năng hấp thụ năng lượng tốt, bền theo thời gian với tuổi thọ từ 10-15 năm.

6. Dễ dàng lắp đặt

Vì sử dụng 100% năng lượng từ ánh sáng mặt trời nên không cần phải đi dây điện phức tạp, chỉ cần bắt vít hoặc cắm cố định ở một vị trí là bạn có thể sử dụng được.

Các mẫu đèn năng lượng được sử dụng phổ biến hiện nay

Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp đèn năng lượng giá rẻ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Các bạn nếu có nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời tại Hà Nội chất lượng, giá thành phù hợp có thể an tâm lựa chọn Housetech.vn

Hotline: 0993.220.228 – 0973.220.228 – 0945.220.228