Những thiết bị công nghệ sáng tạo nhất

Một loạt sản phẩm, thiết bị nhận danh hiệu sáng tạo về công nghệ và thiết kế tại triển lãm Computex 2015 đang diễn ra tại Đài Loan.

Alienware Area 51 – Những thiết bị công nghệ sáng tạo nhất

Alienware Area 51
Alienware Area 51

“Cỗ máy” chơi game Alienware Area 51 PC không chỉ có thiết kế đẹp mà còn kết cấu rất chắc chắn. Chúng được thiết kế như 1 hình lục giác lớn với những góc cạnh mạnh mẽ. Về cấu hình, Area-51 có nhiều tùy chọn CPU, bao gồm cả chip Intel Haswell-E mới nhất với số nhân từ 6 đến 8. Máy hỗ trợ tối đa 32GB RAM DDR4 2133MHz, đa dạng GPU của NVIDIA và AMD (có thể gắn tối đa 3 card cùng lúc), ổ lưu trữ thì có cả SSD và HDD với nhiều mức dung lượng khác nhau (tối đa 5 ổ). Hãng cho biết máy có thể chơi được các game nặng ngay cả ở độ phân giải 4K. Bộ nguồn cho máy có công suất tối đa là 1500W.

Dell XPS 13 

Dell XPS 13
Dell XPS 13

Dell XPS 13 là chiếc laptop 13-inch nhỏ nhất trên thế giới và có hiệu suất tốt nhất so với các sản phẩm cùng kích cỡ. Kích cỡ của máy chỉ tương đương với một chiếc laptop cỡ 11-inch và bờ rìa màn hình chỉ mỏng 5,2mm. Sản phẩm cũng được chế tạo bằng nhôm với kết cấu sợi carbon để tăng độ cứng nhưng vẫn khá nhẹ để mang theo khi di chuyển.

Tivi cong AOC LX – Những thiết bị công nghệ sáng tạo nhất

Tivi cong AOC LX
Tivi cong AOC LX

Tivi cong này có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn nhờ bờ rìa màn hình rất mảnh. Các hệ thống âm thanh được đặt ở các đường cong bên dưới màn hình mang lại cho người xem trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

Smanos K1 SmartHome DIY Kit 

Smanos K1 SmartHome DIY Kit
Smanos K1 SmartHome DIY Kit

Gateway nhà thông minh kiểu cách của Smanos kết nối tới 50 phụ kiện không dây giống như khóa thông minh và camera giám sát, trong một chiếc đĩa làm bằng nhựa và nhôm. Hoạt động của sản phẩm này được thiết kế trực quan – chạm vào, lắng nghe hay tương tác trực quan tới bề ngoài gateway sẽ cho phép người dùng kiểm tra xem các thiết bị kết nối có hoạt động chính xác không.

Dell UltraSharp 34
Dell UltraSharp 34

Màn hình cong 34-inch Dell UltraSharp 34 nổi bật với thiết kế trải rộng theo chiều ngang, độ phân giải quad HD 3440×2440 điểm ảnh, với tỷ lệ màn hình 21:9 khá khác lạ. Màn hình này được thiết kế dành cho các game thủ và các ứng dụng chuyên nghiệp, nhằm mang lại trải nghiệm xem nhập vai và giảm thiểu sự mất tập trung về thị giác của người sử dụng.