11 thiết bị sáng tạo dành cho người đi du lịch

Không nhất thiết phải mang theo nhưng nếu có chúng, việc sống xa nhà của bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn nhiều.

Gối ngủ rất quan trọng với các chuyến đi dài nhưng với một chiếc gối kín toàn tập thế này trông bạn chẳng khác gì một zombie.

Bạn hẳn từng thấy vướng víu khi vừa phải kéo vali vừa đeo túi, vừa check in mà lại phải cầm cốc nước theo người. Vậy thì đây sẽ là giải pháp cho bạn.

Chiếc giá đỡ cằm này sẽ rất hữu ích khi bạn cảm thấy buồn ngủ khi trên tàu điện ngầm, xe bus hay máy bay, nó sẽ giữ cho cổ bạn luôn thẳng với xương sống, do đó sẽ không cảm thấy mỏi nữa.

Chiếc máy thần kỳ này lại được chế tạo dành riêng cho những người bị jet lag. Nó có thể giả lập ánh sáng mặt trời y chang ban ngày, giúp bạn có thể cân bằng được thời gian biểu phù hợp.

Chiếc tăm bông đặc biệt này được thiết kế như một chiếc bàn chải đánh răng, bạn sẽ được làm sạch hàm răng, lợi, hơi thở mà không cần nước.

Bạn sẽ không còn phải đau đầu về dụng cụ ăn uống nữa, đây sẽ là giải pháp, vừa là dao, vừa là dĩa lại có thể làm đũa.

Chiếc sạc chạy bằng sức người này tưởng như buồn cười lại rất có ích khi bạn rơi vào tình trạng khẩn cấp mà điện thoại lại hết pin. Mỗi phút quay máy được đổi bằng 30 giây sử dụng.

Chiếc dép thông minh sẽ giúp phát hiện mối nguy hiểm ở dưới lòng đất, sẽ có ích khi bạn du lịch ở những nơi mạo hiểm như leo núi, thám hiểm núi lửa, đi qua vùng bom mìn, thậm chí biết đâu bạn có thể tìm ra được kho báu dưới chân mình.

Móc túi là vấn nạn mà dân du lịch nào cũng sợ. Nhưng với chiếc dép thần kỳ này, nó sẽ phát hiện những người lại gần bạn trong phạm vi quá gần, có tiếp xúc cơ thể bất thường, máy sẽ phát ra âm thanh báo cho bạn và khiến tên trộm giật mình.

Chiếc dao đa dụng được nhiều dân phượt trang bị nhưng với cẩm nang dao chi chít thế này thì chắc nhiều người nhìn thấy lần đầu. Chỉ cần mang theo một chiếc hộp thế này bạn có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề cần cắt, bấm, mở… khi đi dã ngoại.

Chiếc gối ngăn vách trên máy bay có thể mang lại không gian riêng tư cho bạn, hơn nữa lại có thể dựa đầu khi ngủ và không gặp phải các tình huống khó xử.