Đèn ngủ khắc gỗ

Trong các loại đèn ngủ gỗ thì hầu hết ai cũng biết đền các loại đèn như đèn ngủ treo tường gỗ, đèn ngủ để sàn gỗ,… Nhưng có nhiều người không biết đến sự tồn tại của một loại đèn “nửa Handmade” khá đặc biệt, đó là đèn ngủ khắc gỗ. Dưới đây, Housetech sẽ giới thiệu cho các bạn về loại đèn ngủ khá đặc biệt này.

Tìm hiểu về đèn ngủ khắc gỗ

Là loại đèn để bàn phòng ngủ được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên thành các hình khối như hình vuông, hình chữ nhật. Sau đó được những người nghệ nhân bằng tay nghề khéo léo đã khắc lên bề mặt của chiếc đèn những hình thù rất tinh xảo, tỉ mỉ, kỹ càng tới từng chi tiết nhỏ để tạo nên một sản phẩm điêu khắc gỗ kết hợp đèn trang trí để làm hài lòng khách hàng.

 

Ưu điểm của đèn ngủ khắc gỗ

  • Đèn ngủ khắc gỗ là một sự sáng tạo từ nghề khắc gỗ truyền thống từ xa xưa. Vì thế, đèn ngủ khắc gỗ tiếp nối truyền thồng của nghề khắc gỗ truyền thống với các họa tiết tinh xảo, thật giống như in,…
  • Nhỏ gọn nên đều có thể để trong mọi khoảng trống trong căn phòng, dễ dàng di chuyển tùy ý.
  • Mang lại ánh sáng huyền diệu cho không gian tĩnh mịch lúc về đêm.
  • Nếu sử dụng đèn ngủ khắc gỗ như một món quá thì vô cùng tuyệt vời: một chiếc đèn ngủ handmade nhỏ xinh kèm theo dòng tâm tình của người gửi tặng thì còn gì tuyệt vời bằng.

Một số chủ đề của đèn ngủ khắc gỗ thường thấy

 

Sử dụng đèn ngủ khắc lên hình ảnh các nhân của bản thân hoặc dùng để tặng người yêu là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các bạn trẻ.

 

Nếu bạn sống xa gia đình thì có thể dùng đèn ngủ khắc họa hình ảnh bố hoặc mẹ hoặc cả gia đình để luôn có cảm giác ấm áp, an toàn bên gia đình mỗi khi chìm vào giấc ngủ, tạo nên một giấc ngủ ngon, thoải mái sau bao nhọc nhằn, vất vả của ngày mới.

 

Tuổi trẻ thì ai cũng có một thần tượng để mình cảm thấy cuộc sống mới mẻ, để yêu một môn thể thao hay một thứ gì khác. Có nhiều người thậm chí lấy thần tượng làm động lực và có nhiều người khóc khi thần tượng của mình thua hay đội bóng mình thần tượng thua trận. Vậy thì việc khắc họa hình ảnh thần tượng cũng là một lựa chọn khá tuyệt vời.

 

Một châm ngôn sống của bản thân cũng là một sự lựa chọn thông minh và thú vị. Mối sáng thức dậy, thấy được châm ngôn thì sẽ là động lực thúc đẩy bản thân cố gắng trong cuộc sống.

 

Mong rằng qua bài viết trên, các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình mẫu đèn ngủ khắc gỗ phù hợp nhất…

ĐÈN NGỦ TREO TƯỜNG BẰNG GỖ: TẠI ĐÂY