Đèn gỗ Handmade

Hiện nay, các loại đèn với thiết kế tinh xảo, hiện đại bằng các chất liệu như pha lê, thủy tinh, đồng, nhôm… đã quá quen thuộc với mọi nhà. Thế nhưng, có rất nhiều người lại muốn sở hữu một mẫu đèn thiết kế chỉ cho riêng mình. Dưới đây, Housetech sẽ giới thiệu cho các bạn về đèn gỗ Handmade.

Đèn gỗ Handmade là gì ?

Là loại đèn được ra đời từ kết quả của sự lao động tỉ mỉ của đôi bàn tay và sự sáng tạo nhằm biến đổi hay kết hợp chất liệu gỗ gỗ cùng một số nguyên vật liệu khác nhau. Mỗi tác phẩm đèn gỗ Handmade phải mang đậm dấu ấn cá nhân của người làm, nếu chỉ đơn thuần là trang trí thêm hay sửa đổi lại một món đồ sẵn có vốn là mặt hàng sản xuất hàng loạt thì không được coi là sản phẩm handmade.

Sức hút của sản phẩm đèn gỗ Handmade 

Trái với những mặt hàng sản xuất hàng loạt rập khuôn theo một khuôn mẫu thiết kế, do là kết quả của các quá trình thủ công và với số lượng sản xuất rất hạn chế, đèn gỗ handmade luôn đảm bảo tính độc – lạ – duy nhất. Tố chất “đảm bảo không đụng hàng” đó đã tạo nên sức hút khó cưỡng, không thể so sánh của những chiếc đèn gỗ handmade, đặc biệt là khi con người hiện đại đang ngày càng đề cao cá tính cá nhân và khát khao gây ấn tượng với bản sắc của mình.

Chỉ với một số tiền không lớn, khách hàng cũng có thể có được những sản phẩm theo mong muốn của mình. Vì thế, đèn gỗ Handmade đang dần trở thành xu hướng hiện nay.

Các vật liệu cần thiết để làm đèn gỗ Handmade

  • Bóng đèn thông minh: Hiện nay, Đèn Edison là loại bóng đèn mới hiện nay và đang dần được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi các tính năng tuyệt vời của nó khi nó sở hữu ưu điểm của cả đèn LED và đèn sợi đốt: khả năng tiết kiệm điện; lượng tiêu thụ điện năng lên hơn 90% (đèn LED là 80%); lượng nhiệt tỏa ra thấp; góc chiếu sáng lên đến 360 độ; ánh sáng vàng ấm áp. CÁC SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN THÔNG MINH: TẠI ĐÂY
Bóng đèn LED Edison công suất 2W LED
  • Đui đèn: Hiện nay trên thị trường có 5 loại đui đèn chủ yếu là đui đèn sợi đốt, đui đèn compact, đui đèn tuýp, đui đèn Halogen, đui đèn LED. Đui đèn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là đui đèn E27, là một loại đui đèn LED thông dụng. CÁC SẢN PHẨM ĐUI ĐÈN THÔNG MINH: TẠI ĐÂY
Đui đèn E27 đôi

Một số ý tưởng đèn gỗ Handmade

Ý tưởng sử dụng cành cây để làm đèn gỗ Handmade
Đèn gỗ Handmade bằng gỗ thông màu tối
Đèn bàn gỗ Handmade

CÁC MẪU ĐÈN GỖ GIÁ RẺ: TẠI ĐÂY