Tại sao nên làm affiliate với HouseTech.vn

để trả lời câu hỏi Tại sao nên làm affiliate với HouseTech.vn trước tiên chúng ta cần làm rõ những lợi ích của affliate marketing. Và chúng tại sao bạn nên chọn Housetech mà không phải Lazada, shopee hay sendo…

Tại sao bạn nên lựa chọn affiliate marketing?

 1. Affiliate marketing là gì? Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là một hình thức giới thiệu khách hàng và nhận hoa hồng trên khách hàng đó. Affiliate marketing là hình thức marketing online khi bạn đăng ký làm thành viên trong chương trình affiliate của một website nào đó. Lúc đó bạn sẽ nhận được những links chia sẻ với tư cách cộng tác viên của website affiliate đó. Khi có bất kỳ người nào click vào links liên kết của bạn và thực hiện quá trình mua hàng khách hàng đó là do bạn giời thiệu. Lúc này bạn sẽ nhận được hoa hồng trên đơn hàng mà khách hàng đó mua.
 2. Tại sao bạn nên làm affiliate marketing

  • Không cần đầu tư vốn mua sản phẩm.
  • Không cần đầu tư hệ thống dịch vụ khách hàng. Bạn khôn phải lo tư vấn về sản phẩm hay vận chuyển hàng hóa. Vấn đề này do công ty bán hàng lo.
  • Không lo rủi do kinh doanh và dịch vụ sau bán hàng. Bạn không cần chăm sóc khách hàng hay bảo hành sản phẩm sau bán hàng.
  • Bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi với duy nhất chiếc máy tính và được kết nối internet.
  • Bạn có thể bắt đầu với con số 0 hoặc với một mức vốn thấp tùy vào khả năng đầu tư của bạn. Bạn nên lưu ý làm affiliate thì nếu bạn bỏ tiền ít thì công sức phải bỏ càng nhiều hơn.
  • Đa dạng hóa lựa chọn để phù hợp với khả năng, đam mê của bạn
  • Tạo ra thu nhập thụ động và nhân rộng mô hình affiliate để có thu nhập cao hơn nữa một cách đơn giản hơn khi bạn khởi đầu.
   • Khi bạn đã có thu nhập tốt, có kỹ năng chuyên sâu thì lúc này có thể xây dựng hệ thống mới và thuê người làm để nhân rộng thu nhập của mình.
  • Tự do về không gian và thời gian làm việc: bạn muốn làm việc lúc nào, ở đâu đều được. Bạn có thể làm trong quá trình đi du lịch khám phá thế giới… Nhưng để thành công với affiliate marketing bạn cần có một kỷ luật làm việc tốt, quyết tâm cao, sự tập trung lớn khi làm việc.

Tại sao nên làm affiliate với HouseTech.vn?

Trong những phần trên chúng tôi đã nói rõ thế nào là affiliate marketing cũng như làm affiliate marketing có những lợi ích gì? Nếu bạn quyết định là affiliate thì công việc đầu tiên của bạn chính là chọn kênh affiliate phù hợp – Tức là chọn nhà phân phối sản phẩm có chương trình affiliate marketing phù hợp với mình-.

Hiện này trên thế giới cũng như ở Việt Nam có rất nhiều website có chương trình affiliate marketing. Công ty cổ phần House Tech với website bán lẻ là Housetech.vn cũng có chương trình affiliate dành cho các cộng tác viên. Vậy tại sao bạn nên chọn làm affiliate marketing với Housetech.vn? Ngoài những ưu điểm nổi bật của affiliate marketing nói trên khi làm affiliate tại housetech.vn bạn còn có những lợi thế tuyệt vời sau.

 1. Khi làm affiliate marketing quốc tế như clickbank, amazon… bạn cần có vốn tiếng anh cực tốt nhất là khả năng viết tiếng anh. Điều này lại là điểm yếu lớn của người VIệt Nam nên khi bạn chọn làm affiliate trên housetech.vn thì bạn không cần biết tiếng anh luôn.
 2. Công ty cổ phần housetech cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin sản phẩm, hình ảnh, video để bạn thuận tiện trong quá trình giới thiệu sản phẩm. Đây là một lợi thế mà bạn không thể tìm thấy bất kỳ chương trình cộng tác viên nào khác.
 3. Chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn khi các website khác như lazada, sendo, shopee thì hoa hồng bạn nhận được chỉ từ 5% cho tới 12% tùy từng mặt hàng. Thì khi làm affliate marketing tại housetech.vn bạn nhận được hoa hồng khởi điểm là 10% giá trị đơn hàng bạn giới thiệu và tối đa tới 25% tùy vào khả năng làm việc của bạn. Một mức hoa hồng cao mà bất kỳ website bán sản phẩm vật lý nào cũng ko trả cao như chúng tôi.
 4. Thường các kênh affiliate marketing chỉ lưu data trong vòng 30 ngày còn với Housetech.vn là 365 ngày. Có nghĩa là nếu hôm nay có 1 người click vào links liên kết của bạn thì các website khác chỉ chấp nhận đó là khách hàng của bạn tới ngày thứ 30 còn nếu ngày thứ 31 khách hàng đó mua hàng thì nó cũng không phải khách hàng của bạn. Còn với housetech.vn thì trong vòng 365 ngày khách hàng đó vẫn là của bạn giới thiệu.
 5. Sản phẩm của chúng tôi vô cùng độc đáo, tiện ích cao và đặc biệt có nhu cầu lớn trong xã hội Việt Nam. Các sản phẩm Housetech.vn đều đang là xu thế phát triển của xã hội tiên tiến. Chính vì những điều này mà khi làm cộng tác viên affiliate với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích lâu dài và ngày càng phát triển mạnh.
 6. Cơ chế quản lý rõ ràng và minh bạch với tiếu chí lợi ích của bạn là nguồn sống của chúng tôi. Tất cả các đơn hàng từ bạn đều có trạng thái rõ dàng đặt hàng, giao hàng, thành công, hay hủy hàng. Chúng tôi có những người quản lý riêng các đơn hàng của bạn để cập nhật các thông tin.
 7. Đây là cách mà bạn kiểm tra niềm tin nơi công ty cổ phần House Tech: Trong tất cả các đơn hàng không thành công bạn có thể yêu cầu ngẫu nhiên tối đa 10% thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp số điện thoại để bạn kiểm tra chính xác về đơn hàng.

Bạn có thể xem các hướng dẫn khác của cộng tác viên affiliate: