Máng đèn bằng gỗ

Máng đèn là một trong những thiết bị đèn chiếu sáng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và lắp đặt ở các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Dưới đây, Housetech sẽ giới thiệu về loại máng đèn đặc biệt, đó là máng đèn bằng gỗ.

Máng đèn bằng gỗ là gì ?

Máng đèn bằng gỗ là một bộ phận bên ngoài của thiết bị bóng đèn có tác dụng chính để bảo vệ bóng đèn, bảo vệ được các sản phẩm trong suốt thời gian chiếu sáng, được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường và con người và thường sử dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện đại.

Thiết kế với chất liệu thân thiện kết hợp chất lượng ánh sáng LED hiện đại

Lắp đặt máng đèn có nhiệm vụ nâng đỡ cũng như cố định bóng điện khi lắp đặt. Máng đèn được thiết kế để lan tỏa nguồn sáng khỏe và đều khắp không gian căn phòng và rất an toàn đối với người sử dụng, thuận tiện khi lắp đặt ở các công trình.

Ưu điểm của máng đèn bằng gỗ

Máng đèn bằng gỗ do thiết kế đặc biệt và được sản xuất từ các chất liệu từ gỗ và ánh sáng LED hiện đại nên sẽ có rất nhiều các ưu điểm tuyệt vời:

  • Chất lượng ánh sáng phát ra tốt nhất, không phát tán ánh sáng quá rộng, tập trung trong một khoảng diện tích, đặc biệt thích hợp với những loại ánh sáng công suất lớn, tránh gây cảm giác khó chịu, chói mắt.
  • Môi trường và sức khỏe: đèn LED không chứa các vật liệu độc hại như thủy ngân và các kim loại khác nguy hiểm cho môi trường. Chúng chứa các hợp chất hóa học chịu trách nhiệm về màu sắc của ánh sáng (photphor), không gây hại cho môi trường, không phát ra tia UV, ánh sáng ổn định, vừa phải, không gây khó chịu cho mắt người nhìn.
  • Cách điện và tiết kiệm điện: Gỗ có ưu điểm nổi trội là khả năng cách điện rất tốt giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, so với các loại đèn được sản xuất từ chất liệu kim loại, hợp kim thì đèn bằng gỗ tự nhiên sẽ hạn chế tình trạng rò rỉ điện rất tốt.
  • Không han gỉ: Nếu như các loại biển bảng trang trí bằng kim loại, hợp kim dễ bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng, làm giảm tính thẩm mỹ của không gian sử dụng. Thì với biển gỗ đèn LED, bạn sử dụng càng lâu đèn sẽ lên màu càng đẹp mà không hề bị hoen gỉ, đảm bảo bền đẹp với thời gian.
  • Tuổi thọ lâu dài: một bóng đèn LED trung bình có tuổi thọ khoảng 50.000h sáng ổn định.
  • Hiệu quả sử dụng điện năng: Đèn LED sử dụng 80% năng lượng điện cung cấp cho thiết bị được chuyển thành ánh sáng, 20% bị mất và chuyển thành nhiệt để tỏa ra bên ngoài.

Đặc biệt, nếu sử dụng cho văn phòng, trường học và bệnh viện, sẽ tạo ra những ánh sáng chất lượng tốt nhất, không gây mỏi mắt, khó chịu trong quá trình làm việc và học tập, tạo nên một không gian hoàn hảo để làm việc và học tập đạt hiệu quả, năng suất cao nhất có thể mà không ảnh hưởng tới sức khỏe cá nhân.

Ứng dụng của máng đèn bằng gỗ

Thông thường, các loại máng đèn đều được sử dụng nhiều và ưa chuộng nhất cho chiếu sáng công nghiệp như Văn phòng, trường học, bệnh viện, Xí nghiệp, nhà máy, công ty, xưởng sản xuất,…. Ngoài ra, máng đèn bằng gỗ có thiết kế đẹp và độc đáo có thể dùng để trang trí không gian nội thất gia đình, dùng cho khách sạn, nhà hàng, quán Cafe và các cơ sở kinh doanh khác như nhà sách,…

Máng đèn bằng gỗ cho không gian phòng ăn

Một số máng đèn bằng gỗ đẹp

Máng đèn bằng gỗ đẹp MGD756F
  • Thiết kế độc đáo, lạ mắt từ chất liệu gỗ Thông nhập khẩ kết hợp ánh sáng LED 40W hiện đại, khả năng chiếu sáng tuyệt vời cho phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng, trường học, nhà hàng, quán Cafe,…
  • KÍch thước: 120x40x4x7cm.

 

Máng đèn bằng gỗ đẹp MGD710
  • Thiết kế độc đáo, lạ mắt từ chất liệu gỗ Thông nhập khẩ kết hợp ánh sáng LED 40W hiện đại, khả năng chiếu sáng tuyệt vời cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng, trường học, nhà hàng, quán Cafe,…
  • KÍch thước: 120x6x7cm.

 

CÁC MẪU ĐÈN GỖ ÁNH SÁNG LED: TẠI ĐÂY