Đèn treo tường

Đèn treo tường năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tiền bạc. Đặc biệt đèn của công ty chúng tôi ko cần sử dụng điện lưới 220v. Không cần đi dây mà vẫn sáng vì công nghệ chế tạo đèn treo tường năng lượng mặt trời sử dụng hoàn toàn ánh sáng mặt trời làm năng lượng cho đèn hoạt động.

đèn treo tường giá rẻ
đèn treo tường năng lượng mặt trời cao cấp

Đèn treo tường năng lượng mặt trời có thể lắp ở mọi vị trí như hai bên cổng, ban công, hoặc xung quanh ngôi nhà của bạn. Bạn chỉ việc lắp đặt mà không cần bất cứ thao tác nào để đèn hoạt động. Đèn sẽ tự động hoạt động dựa trên cảm biến ánh sáng mặt trời.

Đèn treo tường trang

Thông qua tấm pin năng lượng, ánh sáng mặt trời được hấp thụ và chuyển hóa thành điện năng. Sau đó được lưu trữ vào pin tích đện được đặt phía bên trong đèn để sử dụng vào buổi tối hay những ngày ánh sáng yếu. Đèn treo tường năng lượng mặt trời có thể hoạt động trong liên tục trong vòng 8 – 10h khi được sạc đầy pin

Đèn trụ tường trang trí năng lượng mặt trời
Đèn trụ tường trang trí năng lượng mặt trời

Một ưu điểm lớn khi lắp đặt đèn treo tường năng lượng mặt trời là chế độ thông minh của đèn. Chế độ tự động sáng khi trời tối và tự tắt khi trời sáng. Ban ngày đèn sẽ tắt để chuyển hóa năng lượng từ ánh sáng mặt trời qua tấm pin thành điện năng. Tích điện năng trong Pin tích điện. Buổi tối đèn sử dụng nguồn điện ban ngày tích tụ được để chiếu sáng. chế độ này giúp đèn treo tường năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng và giúp đèn trở nên bền bỉ hơn.

Đèn treo tường năng lượng mặt trời
Đèn treo tường năng lượng mặt trời

Đèn treo tường năng lượng mặt trời có thiết kế sang trọng. Đèn làm cho không gian ngoại thất ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng. Thiết bị sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời, không cần đi dây điện phiền phức, không sợ rò rỉ điện gây nguy hiểm cho mọi người trong gia đình…

Đèn trang trí gắn tường năng lượng mặt trời
Đèn trang trí gắn tường năng lượng mặt trời

Hiện nay công ty Housetech đang phân phối các loại đèn năng lượng mặt trời. Phù hợp với mọi nhu cầu của bạn, để được thông tin chi tiết về giá đèn treo tường năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời