Đèn treo trần văn phòng

Hiện nay, đa số các văn phòng đều sử dụng các loại đèn treo trần để vừa tiết kiệm diện tích và vừa để đảm bảo độ sáng phục vụ công việc. Dưới đây, Housetech sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại đèn treo trần văn phòng.

Vai trò của đèn treo trần văn phòng.

Đèn treo trần văn phòng là một trong những thiết bị đảm nhiệm chức năng cung cấp nguồn sáng quý giá cho không gian, đảm bảo điều kiện cần thiết để giúp mọi người có thể làm việc.

 

Đặc biệt, trong những môi trường yêu cầu cán bộ, công nhân viên phải thường xuyên làm việc với máy tính, nghiên cứu tài liệu hoặc môi trường thiếu ánh sáng thì vai trò của những chiếc đèn treo trần văn phòng là cực kỳ trọng yếu và phải đáp ứng đúng thông số kỹ thuật đối với không gian đó để đảm bảo tạo ra ánh sáng chuẩn phục vụ công việc đạt hiệu quả cao nhất, không gây ảnh hưởng tới thị lực cũng như khả năng tư duy và chất lượng công việc.

Các loại đèn trần văn phòng

Hiện nay, công nghệ chiếu sáng hiện đại LED đã dần đáp ứng được nhu cầu của con người đối với ánh sáng và thông số kỹ thuật chiếu sáng. Vì thế, đèn LED hiện đang thay thế tất cả các thiết bị đèn chiếu sáng văn phòng khác như Compact, huỳnh quang thông thường.

Lưu ý: Độ rọi của các loại đèn trần văn phòng phải đạt trong khoảng từ 300 – 500lux để đáp ứng được tối đa hiệu suất công việc.

1. Đèn LED âm trần, ốp trần văn phòng:

  • Có khá nhiều loại đèn LED âm trần văn phòng khác nhau từ mẫu mã, kích thước đến công suất: 600×600, 400×400, vuông, tròn, 24w, 6w,…
  • Phù hợp với các không gian văn phòng khác nhau từ phòng nhỏ, phòng lớn, hội trường, hành lang, trần cao, trần thấp,…
  • Chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng thời gian sử dụng lên đến 50.000 giờ sáng và siêu tiết kiệm điện.
LED panel 600×600, công suất 50W, giá sản phẩm khoảng 2.300.000 đồng.
Đèn LED Panel tròn đổi màu 9W, giá sản phẩm: 155.000 đồng.

2. Đèn LED thả trần văn phòng:

 

  • Thường dùng cho những căn phòng có trần cao.
  • Có thể kết hợp với đèn âm trần để trang trí cũng như bổ trợ thêm ánh sáng cho trần nhà.

 

Chất liệu của các loại đèn thả trần LED văn phòng thông thường đều từ kim loại và nhựa cứng với thiết kế đơn giản. Thế nhưng, sử dụng các loại đèn thả trần văn phòng bằng gỗ là một lựa chọn hết sức tuyệt vời. Vì gỗ đại biểu cho Mộc trong ngũ hành, là biểu tượng của sinh mệnh, sức khỏe. Gỗ có thể điều tiết độ ẩm trong không khí, đem lại cảm giác trong lành, dễ chịu, kích thích hiệu quả công việc cao.

Đèn gỗ thả trần văn phòng của Housetech

 

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM ĐÈN GỖ THẢ TRẦN VĂN PHÒNG: TẠI ĐÂY