Đèn treo Shop quần áo

Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu góp phần tạo ra doanh thu cho chủ Shop quần áo. Vì vậy, việc thiết kế đèn chiếu sáng cho Shop quần áo là vô cùng quan trọng và đòi hỏi sự hiểu biết. Dưới đây, Housetech sẽ hướng dẫn các bạn cách bài trí đèn treo shop quần áo để thu hút khách hàng…

Các loại đèn treo Shop quần áo được ưa chuộng

1. Đèn rọi ray:

Loại đèn này có điểm chiếu sáng cố định với cường độ cao, thường được dùng để chiếu trực tiếp vào các khu vực trưng bày sản phẩm như ma nơ canh, giá treo và các kệ trưng bày. Đây là những nơi cần sự nổi bật hơn cả trong tổng thể không gian shop. Trong shop thời trang, các sản phẩm là nhân vật chính nên nó phải thực sự nổi bật hơn không gian xung quanh, chính vì vậy, đèn rọi ray là một trong những loại đèn quan trọng nhất mà shop nào cũng cần phải có.

 

2. Đèn LED âm trần

Đèn led âm trần sẽ cho ra thứ ánh sáng dịu nhẹ và tỏa đều, tạo ra không gian gọn gàng, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Tuy nhiên hãy chú ý một chút, nếu shop có trần gỗ hoặc thạch cao thì hãy chọn đèn led âm trần. Với trần bê tông thì bạn có thể thay bằng đèn tuýp led hoặc đèn led ốp trần sẽ phù hợp hơn.

 

3. Đèn thả trần

Với kiểu cách thiết kế của đèn thả trần, chúng thường phù hợp với các mô hình thời trang trẻ và thanh lịch. Với các shop quần áo nam, bạn nên chọn những mẫu đèn hình học với dáng vẻ cứng cáp để tạo sự hài hòa cho phong cách mạnh mẽ của shop.

 

Phụ nữ sẽ thích những gì lung linh và nhẹ nhàng hơn. Nên những mẫu đèn thả thanh mảnh hoặc các loại chao đèn có hình dạng độc đáo sẽ thích hợp với Shop quần áo nữ. Thay vì chỉ treo một chiếc lơ lửng, hãy đầu tư treo chúng thành những khối hình đặc biệt, vừa cung cấp đủ ánh sáng, vừa tạo điểm nhấn mà còn lấp đi sự trống trải do chiều cao trần shop nữa.

4. Đèn chùm

Vẫn thứ ánh sáng trắng, vàng nhưng dưới hiệu ứng của một chiếc đèn chùm, mọi thứ trở nên sang trọng hơn hẳn. Nghe là hiểu chúng thuộc về phong cách thời trang nào rồi bạn nhỉ? Nếu theo đuổi sự thanh tao và đẳng cấp, bạn sẽ phải đầu tư khá công phu cho việc thiết kế shop. Khi đó, tuyệt đối đừng quên một chiếc đèn chùm kiêu kỳ và chễm chệ ngay giữa không gian trần shop nhé.

Chọn màu ánh sáng và công suất đèn treo Shop quần áo phù hợp

 

Màu ánh sáng của đèn cũng rất quan trọng đối với việc trang trí Shop. Nếu chọn sai màu đèn bạn sẽ gặp những vấn đề như ánh sáng bị vàng quá, sáng chói quá,… sẽ làm giảm tính thẩm mỹ khi khách thử đồ. Hiện nay, các Shop đa số đều dùng màu trắng và màu vàng. Trắng tạo cảm giác hiện đại, trẻ trung còn ánh sáng vàng sẽ tạo cảm giác ấm cúng. Về tính chất, ánh sáng trắng sẽ sáng hơn ánh sáng vàng. Lưu ý, khi kết hợp màu đèn vàng và trắng sẽ tạo nên hiệu ứng tuyệt vời.

Điều cuối cùng, chọn công suất đèn vừa phải để tránh hiện tượng đèn quá chói hoặc quá mờ làm ảnh hưởng tới tầm mắt của khách hàng. Tùy thuộc vào thiết kế và diện tích của Shop mà nên chọn các công suất đèn hợp lý.