Đèn trang trí trần nhà làm bằng gỗ

Đèn trang trí trần nhà làm bằng gỗ đã mang đến vẻ đẹp cho không gian của bạn.  Những sản phẩm tưởng chừng đơn giản, mộc mạc nhưng lại là những sản phẩm tuyệt vời phù hợp với mọi không gian.

Sử dụng đèn trang trí nội thất làm bằng gỗ

Trần nhà là nơi dễ gây sức hút nhất trong căn phòng. Để làm bật lên vẻ đẹp của trần nhà bằng gỗ thì việc sử dụng đèn gỗ là quan trọng nhất bởi nó không chỉ là yếu tố chiếu sáng cho căn phòng mà còn là một nét tô điểm đặc sắc lên nền trần nhà bằng gỗ của bạn. Mỗi kiểu trần gỗ khác nhau sẽ lựa chọn đèn có hình dáng, kích thước, màu sắc khác nhau, anh sáng của đèn sẽ soi chiếu các họa tiết được điêu khắc tỉ mỉ trên trần.

Treo đèn trang trí trần nhà bằng gỗ phù hợp với thiết kế

  • Phòng có diện tích hẹp, trần thấp: nên chọn những mẫu đèn đơn giản, không nên chọn những loại quá cầu kỳ, vì nó sẽ làm không gian nhà bạn trở nên nặng nề hơn, ngược lại đèn có hình dáng đơn giản sẽ làm không gian thêm gọn gang, tinh tế, đèn có ánh sáng màu vàng sẽ làm cho căn nhà thêm ấm áp hơn.
  • Phòng có diện tích rộng, chiều cao trần lớn: sử dụng một chiếc đèn chùm đủ lớn ở chính giữa nhà để làm điểm sáng và thu hút sự chú ý của mọi người vào vẻ đẹp của đèn.
Treo đèn trang trí trần nhà gỗ phù hợp với thiết kế

Màu sắc của đèn trang trí trần nhà làm bằng gỗ

Màu sắc cũng là yếu tố mà bạn cần phải hết sức quan tâm khi chọn mua đèn trang trí cho trần nhà bằng gỗ. Điều này còn phụ thuộc vào phong cách trang trí nội thất ngôi nhà và sở thích của bạn. Tuy nhiên, phần lớn các căn nhà có trần bằng gỗ đều mang phong cách cổ điển, truyền thống. Vì vậy, không nên chọn các mẫu đèn có màu sắc quá lòe loẹt, nổi bật. Sai lầm này sẽ tạo nên sự “lệch pha”, giảm đi giá trị thẩm mỹ của không gian nội thất. Chẳng hạn:

  • Muốn tạo sự đồng bộ, nên chọn đèn có màu trầm, có xu hướng như màu gỗ, ánh sáng vàng.
  • Muốn tạo điểm nhấn nhá, pha chút hiện đại trong một không gian đầy ắp các yếu tố mang tính cổ điển thì có thể chọn các mẫu đèn có màu sắc tươi sáng hơn với ánh sáng trắng…
Màu sắc của đèn trang trí trần nhà gỗ

Các kiểu đèn trang trí trần nhà thường dùng

1. Đèn pha lê cao cấp:

Đèn pha lê trang trí trần nhà bằng gỗ

2. Đèn thủy tinh cao cấp:

Đèn thủy tinh cao cấp

3. Đèn ốp trần cao cấp

Đèn ốp trần cao cấp

4. Đèn thả trần bằng gỗ:

Các sản phẩm đèn trang trí trần nhà làm bằng gỗ: TẠI ĐÂY

5. Đèn chùm phong cách cổ điển:

Đèn chùm phong cách cổ điển

 

Tham khảo sử dụng Đèn trang trí nhà bằng gỗ: Đèn gỗ gắn tường trang trí 

Đèn gỗ thả trần trang trí