Đèn trang trí nhà bằng gỗ

Bạn có ý định làm một căn nhà bằng gỗ nhưng chưa biết trang trí đèn như thế nào ? Dưới đây, Housetech sẽ giới thiệu cho các bạn về đèn trang trí nhà bằng gỗ để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình…

Sử dụng đèn trang trí nhà bằng gỗ mang phong cách cổ điển

Vì nhà gỗ mang phong cách cổ điển, truyền thống. Do đó để tạo sự hài hòa, đồng điệu trong không gian thì chúng ta nên chọn các mẫu đèn trang trí mang phong cách cổ điển. Đó có thể là mẫu đèn chùm đồng, đèn chùm đồng đá, hoặc các mẫu đèn thả, đèn ốp tường… bằng chất liệu gỗ với các đường nét, hoạt tiết cổ điển. Một số loại đèn thường dùng cho nhà gỗ như:

  • Đèn pha lê cao cấp: góp phân làm tăng sự sang trọng, đẳng cấp của ngôi nhà. Nếu gỗ là biểu hiện của mộc mạc, giản dị thì pha lê sáng long lanh sẽ là điểm nhấn nhá nổi bật trên nền gỗ và đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.
Đèn trang trí nhà bằng gỗ thả trần pha lê S35 sang trọng, đẳng cấp
  • Đèn đồng cao cấp, cổ điển: từ xa xưa, đồng và gỗ vẫn luôn là biểu tượng của sự quý phái, mang ý nghĩa của sự cổ điển. Vì thế, sử dụng đèn đồng trên nền nhà gỗ là sự kết hợp tuyệt vời nhất.
Đèn trang trí nhà bằng gỗ thả đồng B2211
  • Đèn gỗ mộc mạc: với một căn nhà gỗ, tại sao chúng ta không sử dụng luôn đèn gỗ để đồng bộ nhỉ ? Đèn gỗ dùng trong nhà gỗ sẽ trở thành sự dung hòa, vừa mang nét giản dị, mộc mạc mà vẫn tươi mới và phá cách độc đáo. Đặc biệt, đèn gỗ kết hợp nhà gỗ sẽ tận dụng được tối đa vẻ đẹp và ưu điểm của gỗ. Thêm nữa, các sản phẩm đèn gỗ với đặc điểm lắp đặt dễ dàng nhất trong các loại đèn, đèn gỗ bao gồm có đèn gỗ thả trần trang trí, đèn gỗ gắn tường trang trí, bạn chỉ cần khoan, bắt vít là xong, trọng lượng tương đối nhẹ nên sẽ đảm bảo an toàn cao.
đèn ly ngươc ht597
đèn ly ngươc ht597

Màu sắc của đèn trang trí nhà gỗ

Màu sắc cũng là yếu tố mà bạn cần phải hết sức quan tâm khi chọn mua đèn trang trí cho nhà gỗ. Điều này còn phụ thuộc vào phong cách trang trí nội thất ngôi nhà và sở thích của bạn. Chẳng hạn, nếu muốn tạo sự đồng bộ, nên chọn đèn có màu trầm, có xu hướng như màu gỗ, ánh sáng vàng. Trường hợp muốn tạo điểm nhấn nhá, pha chút hiện đại trong một không gian đầy ắp các yếu tố mang tính cổ điển thì có thể chọn các mẫu đèn có màu sắc tươi sáng hơn với ánh sáng trắng… tuy nhiên như đã nói, đa phần các căn nhà có nội thất và phần trần bằng gỗ đều mang phong cách cổ điển, truyền thống, vì vậy bạn không nên chọn các mẫu đèn có màu sắc quá lòe loẹt, nổi bật. Sai lầm này sẽ tạo nên sự “lệch pha”, giảm đi giá trị thẩm mỹ của không gian nội thất.

Đèn pha lê màu vàng ấm

Treo đèn trang trí nhà gỗ phù hợp với thiết kế

Kích thước đèn cũng là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo sự dung hòa, phù hợp và tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Theo đó, nếu nhà có trần gỗ thấp, diện tích eo hẹp thì nên chọn các mẫu đèn ốp trần, đèn tường… với kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản. Trường hợp nhà có trần gỗ cao, thoáng thì có thể chọn những mẫu đèn có kích thước lớn như đèn mâm ốp trần, đèn chùm… để không gian thêm phần sang trọng, lộng lẫy và rộng thoáng hơn.

Nhà gỗ trần cao dùng đèn thả

Các sản phẩm đèn trần bằng gỗ: Đèn ốp trần bằng gỗ hình hoa sen HT592

Đèn thả trần, treo tường phòng khách bằng gỗ HT631