Đèn trang trí mái hiên

Mái hiện là một nơi khá quan trọng đối với mỗi ngôi nhà, không chỉ là nơi chiếu sáng quan trọng mà còn là nơi để trang trí. Một ngôi nhà đẹp đến đâu nếu mái hiện thiếu ánh sáng hoặc không được trang trí cẩn thận thì sẽ bị mất điểm rất nhiều. Dưới đây, Housetech sẽ giới thiệu cho các bạn về đèn trang trí mái hiên.

Tầm quan trọng của đèn trang trí mái hiên

Mái hiên là phần khá quan trọng với mỗi ngôi nhà, là nơi tiếp đón khách, che mưa nắng trước khi vào nhà, cũng là nơi trang trí. Một ngôi nhà, căn biệt thự đẹp, sang trọng thì chắc chắn phải có phần mái hiên đẹp và thiết kế cẩn thận. Vì thế, việc

Mái hiên của một căn biệt thự

Mái hiên không chỉ có tác dụng định hướng cho mọi người cửa ra vào mà còn là nơi trang trí chính của không gian ngoại thất của ngôi nhà, tạo nên một không gian tổng thể gây ấn tượng mạnh cho mọi người.

Một số lưu ý sử dụng loại đèn nào trang trí mái hiên

Thông thường, mái hiên là nơi mà các vị gia chủ sẽ không sử dụng các sản phẩm có thiết kế tinh xảo như đèn chùm hay các sản phẩm có kích thước lớn, trọng lượng nặng. Tuy nhiên, với một số loại mái hiên cỡ lớn dùng cho biệt thự thì có thể sử dụng các loại đèn cỡ lớn để hòa hợp với không gian.

Mái hiên cơ lớn của biệt thự

Đối với các mái hiên trần vừa phải, diện tích cỡ vừa thì nên sử dụng các loại đèn thả trần đơn có kích thước vừa phải, ánh sáng tốt. Có thể kết hợp thêm đèn tường ở hai bên cửa nhà để trang trí và tăng cường độ ánh sáng cho không gian.

Đơn giản nhưng đẹp mắt

Đối với các mái hiên trần vừa phải nhưng diện tích rộng thì nên sử dụng kết hợp số lượng nhiều đèn ốp trần nhỏ hoặc dùng 1 chiếc đèn ốp trần vừa hoặc lớn để chiếu sáng.

Mái hiên rộng với nhiều đèn ốp trần nhỏ

Có thể dùng đèn LED dây trang trí để sử dụng cho các loại mái hiên đủ kích cỡ từ nhỏ tới lớn nhưng trần không quá cao để đảm bảo ánh sáng.

Đèn LED dây là lựa chọn khá thông minh cho mái hiên

Phải lưu ý tới ánh sáng của đèn mái hiên, tùy theo nội thất nhà mà nên sử dụng màu sắc ánh sáng sao cho phù hợp với không gian, tránh đánh gãy sự cân bằng của không gian. Các không gian hiện đại thì nên sử dụng ánh sáng trắng, không gian cổ điển, Tân cổ điển và nhà gỗ thì nên sử dụng ánh sáng vàng, trầm.

Màu ánh sáng vàng cho hiên nhà gỗ

Một số mẫu đèn trang trí mái hiên đẹp

Đèn gỗ Ht631
  • Thiết kế tinh tế, ánh sáng đẹp mắt, ấm áp, là lựa chọn tuyệt vời cho hiên nhà bằng gỗ, hiên nhà cổ điển.
  • Sản phẩm có khối lượng nhẹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, dễ dàng lắp đặt, chỉ cần khoan và bắt vít là xong, thuận lợi cho việc di chuyển, bảo dưỡng và vệ sinh.
  • Sản xuất từ gỗ Veneer nhập khẩu, không lo mối mọt và ẩm mốc.
  • Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Đèn thả hiện đại
  • Giá sản phẩm: 4.000.000 đồng.
  • Là sản phẩm cao cấp cho mái hiên những căn nhà, biệt thự phong cách hiện đại, mới mẻ.
  • Sản xuất từ đồng và thủy tinh với kích thước 40x100cm.