Đèn trần khung gỗ

Nói đến đèn gỗ thì ắt hẳn ai cũng biết về loại đèn này. Tuy nhiên, nếu nói về đèn trần khung gỗ thì không phải ai cũng biết loại đèn này là gì, ưu điểm của nó ra sao. Sau đây, Housetech sẽ giới thiệu cho các bạn về loại đèn trần khung gỗ này.

Tìm hiểu về đèn trần khung gỗ

Đèn trần khung gỗ là loại đèn treo lơ lửng hoặc ốp nổi trên bề mặt trần nhà, được thiết kế với phần chụp đèn được làm từ nhựa hoặc giấy để tỏa ánh sáng phát ra từ bóng đèn và phần khung của chụp đèn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên.

 

Đèn ốp trần khung gỗ

Các loại đèn trần khung gỗ này bắt nguồn từ các nước như Trung Quốc và Nhật Bản. Ở đất nước nhật bản thì thường dùng các loại đèn trần khung gỗ với chụp đèn là từ loại giấy Shoji truyền thống của người Nhật. Còn Trung Quốc là các loại đèn từ nhựa và giấy.

Đèn trần khung gỗ Trung Quốc

Ưu điểm của đèn trần khung gỗ

  • Thiết kế độc đáo, sáng tạo, đẹp mắt, thích hợp cho những không gian cổ điển Á Đông, tạo nên một không gian trang trí sang trọng, hào nhoáng và cổ điển.
  • Trong ngũ hành, mộc là đại diện của sự sinh sôi, nảy nở, tươi mới, đại diện cho sinh mệnh, sức khỏe. Sử dụng đèn gỗ treo tường sẽ mang lại lợi ích rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
  • Gỗ có thể điều chỉnh được độ ấm trong nhà, rất tốt cho những người hô hấp yếu và trẻ em.
  • Sự đặc biệt của thiết kế phần chụp đèn từ nhựa, Giấy Shoji ở chỗ nó sẽ hạn chế ánh sáng của bóng đèn tiết ra ngoài, tạo ra ánh sáng vừa đủ, dịu dàng, đem lại cảm giác ấm cúng, sum họp.
Thiết kế đẹp mắt, ánh sáng vừa phải
  • Sử dụng đèn gỗ treo tường tạo sự cân bằng cho căn nhà bởi, đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, dung hòa sự cứng rắn, lạnh lẽo của các vật dụng từ kim loại, nhựa,… trong gia đình.
  • Cách điện và tiết kiệm điện: Gỗ có ưu điểm nổi trội là khả năng cách điện rất tốt, hạn chế tối đa rò rỉ điện giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Thân thiện với môi trường: Gỗ có nguồn gốc từ thiên nhiên nên gỗ có thể hấp thụ và chứa khí thải Cacbon, tạo cảm giác trong lành cho không gian sống.
  • Không han gỉ: sử dụng càng lâu đèn gỗ sẽ lên màu càng đẹp mà không hề bị hoen gỉ, đảm bảo bền đẹp với thời gian.

Ứng dụng của đèn trần khung gỗ

Do thiết kế khá đặc biệt nên ngoài việc sử dụng cho không gian phong cách Nhật Bản, Trung Quốc, Á Đông thì cũng đèn trần khung gỗ cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian hiện đại để tạo ra cảm giác mới mẻ, ấm cúng và mềm mại cho không gian hiện đại.

Thích hợp sử dụng cho các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà hàng, khách sạn phong cách Á Đông,…

Sử dụng cho không gian hiện đại
Kết hợp với không gian trà đạo Nhật Bản
Nội thất Trung Hoa

Một số mẫu đèn trần khung gỗ đẹp

Mẫu đèn thả trần khung gỗ
Đèn ốp trần khung gỗ Nhật Bản
Đèn ốp trần gỗ cải tiến
Đèn ốp trần khung gỗ Trung Quốc
Đèn thả trần khung gỗ Trung Quốc

ĐÈN TRẦN GỖ ĐẸP: TẠI ĐÂY