Đèn ốp tường cảm ứng chuyển động hồng ngoại

Hiện nay, các thiết bị đèn được thiết kế với rất nhiều chế độ thông minh như điều khiển từ xa, đổi màu ánh sáng, điều chỉnh cường độ ánh sáng tăng/giảm,… để phục vụ cho nhiều mục đích và cho nhiều không gian khác nhau, phù hợp yêu cầu của người sử dụng. Dưới đây, Housetech sẽ giới thiệu về Đèn ốp tường cảm ứng chuyển động hồng ngoại.

Tìm hiểu về đèn ốp tường cảm ứng chuyển động hồng ngoại

Đèn ốp tường cảm ứng chuyển động hồng ngoại là loại đèn ốp nổi trên bề mặt tường nhà của không gian nội thất hoặc ngoại thất, được thiết kế thông minh với khả năng tự động bật/tắt khi có người di chuyển đến góc chùm cảm ứng của đèn.

Hiện nay, có hai cách để đèn ốp tường cảm ứng chuyển động hồng ngoại, đó là:

 • Sử dụng bóng đèn LED hiện đại cảm ứng chuyển động hồng ngoại.
Bóng đèn cảm ứng chuyển động Allmay– 
   • Kích thước nhỏ gọn nhưng góc quét lên đến 360 độ và khoảng cách cảm ứng lên tới 10m.
   • Có khả năng quét xuyên các vật cản, quét xuyên tường, xuyên cửa,…
   • Sử dụng đui E27 thông dụng.
   • Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY
 • Sử dụng đui đèn thông minh, hiện đại cảm ứng chuyển động hồng ngoại.
Đui đèn cảm ứng chuyển động thông minh SL01
   • Góc quét lên tới 140 độ và phạm vi trong vòng 5m.
   • Chế độ hoạt động thông minh.
   • Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Ưu điểm của đèn ốp tường cảm ứng chuyển động hồng ngoại:

 • Hoạt động hoàn toàn tự động, vô cùng thông minh, sử dụng làm thiết bị an ninh là lựa chọn tuyệt vời.
 • Hiệu quả sử dụng điện năng: sử dụng 80% năng lượng điện cung cấp cho thiết bị được chuyển thành ánh sáng, 20% bị mất và chuyển thành nhiệt để tỏa ra bên ngoài.
 • Bảo vệ sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường: Không chứa thủy ngân, chì hay một số loại hóa chất độc hại như các loại đèn truyền thống khác; Ánh sáng phát ra đồng đều, không quá chói, bảo vệ ánh mắt của con người, không phát ra tia UV, hồng ngoại… gây hại cho mắt; Giảm lượng rác thải ra môi trường vì có độ bền cao, hoạt động tốt.
 • Chống nhiễm từ, nhiễm sóng, chống rung chống sốc.
 • Truyền nhiệt: Vì chỉ có khoảng 20% điện bị chuyển thành nhiệt truyền ra ngoài, giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ.
 • Tuổi thọ lâu dài: khoảng 30.000 – 50.000h.

Ứng dụng của đèn ốp tường cảm ứng chuyển động hồng ngoại

Đèn ốp tường cảm ứng chuyển động hồng ngoại là loại đèn rất tuyệt vời, có thể sử dụng như thiết bị kiểm soát an ninh, sử dụng như những thiết bị điện bình thường cho căn nhà thông minh, hiện đại. Mỗi lần di chuyển vào hoặc các phòng mà không cần phải lọ mọ tìm chỗ bật hoặc tắt đèn, tiện dụng nhất đối với người già và trẻ em. Trong nhiều trường hợp có việc vội mà quên không tắt đèn thì sự thông minh và tiện dụng của đèn ốp tường cảm ứng chuyển động hồng ngoại sẽ được phát huy.

1. Không gian nội thất: 

Tùy vào mục đích sử dụng và ý muốn của gia chủ mà có thể sử dụng cho hầu như tất cả các phòng trong không gian nội thất như phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng tắm, phòng làm việc, phòng học, hành lang, lối đi, khoang để xe, nhà kho… Đặc biệt, là lựa chọn tuyệt vời cho những nơi tòa nhà nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,…

2. Không gian ngoại thất

Có thể sử dụng hầu hết mọi nơi ở không gian ngoại thất, đặc biệt là các góc khuất, vách ngoại thất, tường nhà, tường rào, mái hiên, ban công, lan can, cổng nhà, cột cổng, bể bơi, sân vườn, cửa nhà để xe,…

Đặc biệt, khi có kẻ muốn rình rập, đột nhập vào nhà bạn thì bạn sẽ được cảnh báo bởi đèn chiếu sáng mà không cần phải lắp đặt những thiết bị Camera trong nhà với chi phí cao. Có thể kết hợp đèn cảm biến ánh sáng với các thiết bị chuông báo động cảm biến chuyển động hồng ngoại để tăng cường khả năng kiểm soát an ninh.

Sử dụng cho cửa nhà

Bởi thiết kế hiện đại với khả năng hoạt động thông minh nên các loại đèn ốp tường cảm ứng chuyển động hồng ngoại hiện nay là thiết bị vô cùng được ưa chuộng trên thị trường. Hãy lựa chọn ngay cho gia đình bạn những chiếc đèn ốp tường cảm biến chuyển động hồng ngoại bằng cách liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0944.220.228 để được tư vấn các sản phẩm tốt nhất hoặc truy cập địa chỉ sau: https://housetech.vn/danh-muc/thiet-bi-san-vuon-sang-tao/den-gan-tuong-ngoai-troi