Đèn ốp trần sảnh

Khu vực sảnh của các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng,… là nơi ghi dấu ấn đầu tiên trong mắt người đến về không gian nội thất bên trong. Vì vậy, bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn trang trí nơi đây trở nên thật lộng lẫy và bắt mắt. Để làm được điều này, chắc chắn không thể thiếu được sự xuất hiện của những mẫu đèn ốp trần sảnh.

Cách trang trí sảnh bằng đèn ốp trần

Tại các khu vực lễ tân, sảnh chính là các vị trí cần tạo được không gian êm ái, để có thể mang tới cảm giác thư giãn, thoải mái tốt nhất cho khách hàng. Để làm được điều đó, giải pháp hiệu quả nhất chính là ứng dụng ánh sáng vàng. Chắc chắn bạn sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng và mang tới cảm giác gần gũi nhất cho các vị trí này.

Để không gian tại các khu vực trên gây ấn tượng tốt hơn nữa thì cần lưu ý về sử dụng các loại đèn ốp trần trang trí phù hợp nhất với diện tích không gian:

  • Đối với không gian sảnh cao và rộng: nên sử dụng các loại đèn mâm pha lê cỡ lớn, đây là một loại đèn vô cùng mỹ lệ, thể hiện tính sang trọng và đẳng cấp của tòa nhà.

 

  • Đối với không gian sảnh rộng hoặc diện tích vừa phải: nên sử dụng các loại đèn chùm, đèm đồng hoặc đèn mâm pha lê kích thước vừa phải.

 

Một bí quyết nữa sẽ giúp bạn chăm chút cho vị trí cần tạo điểm nhấn đặc biệt này là biết cách phối hợp nhiều loại đèn led khác nhau một cách tối ưu để tạo ra hệ thống chiếu sáng thông minh và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài việc ứng dụng đèn led ốp trần trong nhà hàng khách sạn, bạn còn có thể kết hợp thêm với các loại đèn chiếu điểm, đèn led dây, đèn downlight…để tạo điểm nhấn hoàn hảo nhất.

Một số mẫu đèn ốp trần sảnh thông dụng

1. Đèn mâm pha lê:

 

  • Thích hợp cho các loại sảnh cỡ lớn và trần cao.
  • Kích thước: W150xL200xH280cm.

 

  • Kích thước vừa phải, thích hợp cho các sảnh có diện tích rộng, trần không cao và trang trí bằng nhiều đèn tại các góc hoặc theo dãy thẳng tùy theo thiết kế.

2. Đèn ốp trần sảnh bằng đồng, mạ vàng

Thiết kế cổ điển, sang trọng

 

  • Kích thước hạn chế nên chỉ phù hợp cho các sảnh có diện tích nhỏ và trần thấp.
Đèn ốp trần sảnh bằng đồng được trang trí theo hàng dọc

Trên đây, Housetech đã giới thiệu về đèn ốp trần sảnh, rất mong bài viết này đã đem đến những thông tin hữu ích cho các chủ đầu tư. Trân trọng cảm ơn !

 

CÁC MẪU ĐÈN GỖ GIÁ RẺ: TẠI ĐÂY