Đèn ốp trần đổi màu

Ở bài viết trước, Housetech đã giới thiệu về loại đèn LED ốp trần 3 chế độ. Hôm nay, Housetech sẽ tiếp tục giới thiệu cho mọi người về loại đèn ốp trần đổi màu thông minh.

Tìm hiểu về Đèn ốp trần đổi màu là gì ?

Là loại đèn được ốp nổi trên bề mặt trần nhà, sử dụng công nghệ chiếu sáng LED RGB hiện đại có khả năng đổi màu sắc ánh sáng với khoảng 16 màu. Vậy bản chất của LED RGB là gì ?

 • LED (Light Emitting Diode) là một thiết bị có thể phát ra ánh sáng nhỏ đi kèm cùng với các thành phần điện tử có chất bán dẫn “hoạt động”. LED nghĩa là Đi-ốt phát quang, các Đi-ốt này được chứa trong con chip bán dẫn, các điện tử trong chíp sẽ hoạt động khi có nguồn điện chạy qua lấp đầy chỗ trống sinh ra các bức xa ánh sáng.
 • Khác với LED bình thường, led RGB có 4 chân, trong đó có 1 chân dương chung và 3 chân âm riêng cho từng màu (R – red – đỏ, G – Green – Xanh lá, B – Blue – Xanh dương). LED RGB thực chất là 3 con diode led bình thường dính chụm thành 1 khối mà thôi(vì độ sáng của LED RGB khá sáng cộng với hiệu ứng lưu ảnh của mắt người mà mình thấy được các màu sắc khác nhau).
Đèn ốp trần đổi màu bằng LED RGB

Ưu điểm của đèn ốp trần đổi màu

 • Bởi sự đa dạng trong màu sắc, đèn ốp trần đổi màu có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, đem lại cảm giác mới lạ trong cùng một không gian: màu vàng cho một không gian ấm áp bên gia đình; màu trắng cho một không gian hiện đại cùng bạn bè; màu xanh, đỏ, tím, vàng tạo sự mới mẻ để tạo sự thích thú cho trẻ nhỏ; đèn đổi màu và nhấp nháy cho một không gian sôi động, trẻ trung…
 • Tuổi thọ lâu dài: một bóng đèn LED trung bình có tuổi thọ khoảng 5000h = 8 bóng đèn Compact = 50 bóng đèn sợi đốt thông thường. Một bóng đèn LED trung bình có thể sáng tới 11 năm nếu sử dụng nhiều.
 • Hiệu quả sử dụng điện năng: Đèn LED hiện là nguồn năng lượng hiệu quả nhất được đánh giá có sự tiêu thụ ít năng lượng (điện) so với đèn sợi đốt, huỳnh quang, đèn halogen hoặc đèn thủy ngân. Đèn LED sử dụng 80% năng lượng điện cung cấp cho thiết bị được chuyển thành ánh sáng, 20% bị mất và chuyển thành nhiệt để tỏa ra bên ngoài. Hiệu quả của bóng đèn sợi đốt ở mức 5-10%.
 • Độ bền, chịu va đập: đèn LED không chứa bất kỳ loại sợi hoặc các phần tử thủy tinh nào bên trong. Thông thường, đèn LED khá bền, chịu được nhiệt độ và độ rung ở một mức nhất định bởi vỏ đèn làm từ nhôm và nhựa cứng.
 • Truyền nhiệt: Vì chỉ có khoảng 20% điện bị chuyển thành nhiệt truyền ra ngoài. Nên đèn LED sẽ tạo ra lượng nhiệt nhỏ hơn các đèn khác rất nhiều.
 • Môi trường: đèn LED không chứa các vật liệu độc hại như thủy ngân và các kim loại khác nguy hiểm cho môi trường. Chúng chứa các hợp chất hóa học chịu trách nhiệm về màu sắc của ánh sáng (photphor), không gây hại cho môi trường, không phát ra tia UV.

Mẫu đèn ốp trần đổi màu

Mẫu đèn ốp trần pha lê được kết hợp công nghệ LED RGB, sử dụng cho phòng khách hiện đại và cổ điển

 

Đèn ốp trần hiện đại LED RGB sử dụng cho phòng ngủ, phòng ăn, phòng hát…

 

Giải pháp sở hữu đèn ốp trần đổi màu theo ý muốn

Nếu bạn đang khá đắn đo vì mẫu đèn mà bạn thích lại không được tích hợp công nghệ LED đổi màu. Không sao, bằng bóng đèn LED RGB của Housetech, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Phù hợp với các đui đèn E27 thông dụng nhất trên thị trường hiện này, các mẫu bóng đèn RGB của Housetech sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đèn led đổi màu điều khiển từ xa 3WRGB của Housetech
 • Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY
 • Gồm 15 màu sắc khác nhau.
 • Có điều khiển từ xa với các chế độ thông minh.
 • Phù hợp với đui đèn E27 thông dụng nhất trên thị trường.

 

Mong rằng qua bài viết trên, các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích cho mình để đưa ra lựa chọn cho gia đình. Để biết thêm thông tin và các sản phẩm LED RGB đổi màu với nhiều công suất khác nhau, vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY