Đèn ngủ treo tường LED

Một giấc ngủ ngon sau một ngày dài làm việc căng thẳng đầu óc là không thể thiếu đối với mỗi người. VÌ thế, việc lựa chọn những chiếc đèn ngủ có những tính năng tuyệt vời tạo ra một không gian thoải mái giúp bạn có một giấc ngủ ngon là điều vô cùng quan trọng. Sau đây, Housetech sẽ giới thiệu cho mọi người về Đèn ngủ treo tường LED…

Tìm hiểu về đèn ngủ treo tường LED

Đèn ngủ treo tường LED là loại đèn được ốp nổi trên bề mặt tường của phòng ngủ, phòng khách sạn, sử dụng công nghệ LED hiện đại để chiếu sáng cũng như trang trí cho không gian sử dụng.

1. Công dụng, ưu điểm của đèn ngủ treo tường LED

Đèn LED sử dụng công nghệ LED hiện đại, có nhiều chế độ ánh sáng khác nhau, thích hợp sử dụng cho mọi vị trí với mọi mục đích khác nhau. Sử dụng đèn ngủ LED với ánh sáng vừa dịu nhẹ ánh sáng, vừa đủ sẽ tạo ra cảm giác ấm áp, thoải mái cho một giấc ngủ ngon, thức dậy với một cơ thể tràn đầy năng lượng. Không chỉ thế, ánh sáng của LED còn tạo ra một không gian gần gũi, đầy quyến rũ cho những cặp đôi.

  • Đèn sử dụng công nghệ LED với thiết kế hiện đại, phát ra ánh sáng vừa đủ, không gây chói mắt, không gây hại cho mắt. Không phát ra các tia UV, hồng ngoại… gây tổn thương mắt, giúp đảm bảo ánh mắt khỏe mạnh để làm việc lâu dài, hiệu quả.
  • Có các chế độ ánh sáng khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau; các chỉ số CRI, CCT, lm đạt tiêu chuẩn sẽ tạo ra ánh sáng tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Tuổi thọ lâu dài: một bóng đèn LED trung bình có tuổi thọ khoảng 5000h = 8 bóng đèn Compact = 50 bóng đèn sợi đốt thông thường. Một bóng đèn LED trung bình có thể sáng tới 11 năm nếu sử dụng nhiều.
  • Hiệu quả sử dụng điện năng:  Đèn LED sử dụng 80% năng lượng điện cung cấp cho thiết bị được chuyển thành ánh sáng, 20% bị mất và chuyển thành nhiệt để tỏa ra bên ngoài. Hiệu quả của bóng đèn sợi đốt ở mức 5-10%.
  • Độ bền, chịu va đập: đèn LED không chứa bất kỳ loại sợi hoặc các phần tử thủy tinh nào bên trong. Thông thường, đèn LED khá bền, chịu được nhiệt độ và độ rung ở một mức nhất định bởi vỏ đèn làm từ nhôm và nhựa cứng.
  • Truyền nhiệt: Vì chỉ có khoảng 20% điện bị chuyển thành nhiệt truyền ra ngoài. Nên đèn LED sẽ tạo ra lượng nhiệt nhỏ hơn các đèn khác rất nhiều.
  • Thân thiện với môi trường, không chứa các chất gây hại cho con người và môi trường như các bóng đèn truyền thống khác.
Bảng màu ánh sáng của LED dựa trên sự điều chỉnh nhiệt độ màu CCT

2. Các loại đèn ngủ treo tường LED

  • Đèn ngủ treo tường LED bằng kim loại: là loại đèn ngủ treo tường  phổ biên từ trước tới nay.
Đèn ngủ treo tường con công bằng kim loại

 

  • Đèn ngủ treo tường LED bằng gỗ: Sử dụng loại đèn ốp tường chất liệu bằng gỗ sẽ đem lại cảm giác bình dị, gần gũi, ấm áp hơn hết. Đèn gỗ cũng là điểm nhần, sự dung hòa trong không gian trang trí của bạn.
Đèn ngủ gắn tường LED bằng gỗ R568

 

  • Đèn ngủ treo tường LED dây: Thỏa sức sáng tạo với đèn led dây để tô điểm cho căn phòng ngủ. Có thể gắn những bức ảnh kỉ niệm của bản thân, gia đình và bạn bè hay thậm chí là ảnh thần tượng của mình lên đèn led và treo chúng lên bức tường phòng ngủ. Một bức tường sáng lấp lánh chứa đựng những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn. Bạn cũng có thể uốn lượn dây đèn led thành những câu nói yêu thích hay tên của chính bản thân bạn để đánh dấu không gian riêng của mình