Đèn giả gỗ

Các bạn yêu thích sử dụng đèn bằng gỗ và muốn dùng nó ở mọi nơi trong căn nhà của mình. Tuy nhiên, bởi một số điều kiện không gian mà nếu dùng đèn gỗ sẽ không được bền và đẹp. Vậy thì loại đèn giả gỗ khá đặc biệt dưới đây là lựa chọn hết sức chính xác dành cho ngôi nhà của bạn.

Đèn giả gỗ là gì ?

Là các loại đèn được làm từ các chất liệu không phải gỗ như kim loại, nhựa nhưng được sơn tĩnh điện hoặc sơn màu gỗ, vân gỗ để tạo thành các mẫu thiết kế đèn giống y như đèn gỗ thông thường.

Đèn LED ốp trần giả gỗ

Dùng đèn giả gỗ trong các trường hợp nào ?

Một chiếc đèn gỗ nếu không được xử lý cẩn thận thì dễ bị cong vênh, mối mọt và ẩm mốc, đó là những kẻ thù không đội trời chung của đèn gỗ, những yếu tố tác động trực tiếp làm mất đi vẻ đẹp và độ bền của đèn gỗ. Tuy nhiên, với đèn giả gỗ thì điều đó hoàn toàn được khắc phục vì chúng được làm từ những chất liệu khác và được sơn màu gỗ nên vẫn sẽ có được các vẻ đẹp giống vân tự nhiên của đèn gỗ thật và sẽ không sợ nước, không sợ mối mọt và ẩm mốc trong bất cứ trường hợp nào.

Trong nhiều trường hợp khác nhau, tùy vào không gian sử dụng mà có thể không thể dùng đèn gỗ vì điều kiện không gian sẽ làm đèn gỗ không được bền và mất đi vẻ đẹp tự nhiên của nó. Nên dùng đèn giả gỗ trong một số trường hợp sau:

1. Sử dụng ngoài trời

Đèn ngoại thất là loại đèn hoạt động ngoài trời, chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các điều kiện thời tiết nên sẽ chỉ dùng các loại đèn kim loại, hợp kim, đồng, nhựa cứng chứ không ai dùng đèn gỗ cho không gian ngoại thất, sân vườn.

Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của bạn có thiết kế ngoại thất bằng gỗ, nhà thờ gỗ, nhà cổ Á Đông bằng gỗ, nhà gỗ phong cách Nhật Bản,… thì việc sử dụng đèn giả gỗ sẽ là lựa chọn tối ưu cho không gian ngoại thất gia đình bạn.

2. Điều kiện trần nhà

Nếu bạn đang sống ở chung cư hay khu tập thể hoặc điều kiện trần nhà ẩm mốc mà không thể sửa hoặc chưa có điều kiện sửa thì việc dùng đèn giả gỗ sẽ là lựa chọn chính xác đấy. Bởi đèn gỗ khi dùng trong điều kiện trần nhà ẩm mốc sẽ rất dễ bị hư hỏng nên tội gì không sử dụng đèn giả gỗ với độ bền và vẻ đẹp tự nhiên như đèn gỗ.

3. Chưa tin tưởng, chưa tìm được địa chỉ mua đèn gỗ uy tín

Có thể bạn chưa tin tưởng các loại đèn gỗ thông thường trên thị trường có chất lượng phù hợp do bạn đặt ra mà chưa muốn sử dụng thì việc lựa chọn đèn giả gỗ cũng có thể là lựa chọn trước mắt trước khi bạn tìm được nơi gửi gắm niềm tin.

4. Giá thành

Nếu bạn muốn thường xuyên thay đổi đèn để tránh sự nhàm chán mà bạn vẫn thích các loại đèn màu vân gỗ thì việc lựa chọn đèn giả gỗ sẽ là lựa chọn thích hợp bởi đèn giả gỗ có giá thành tương đối rẻ so với giá thành các loại đèn gỗ trên thị trường nên việc thay đổi đèn giả gỗ thường xuyên sẽ không gây sự lãng phí cho túi tiền gia đình bạn.

Một số mẫu đèn giả gỗ tiêu biểu

Đèn giả gỗ ốp trần
Đèn LED ốp trần giả gỗ dành cho nhà tắm
Đèn giả gỗ treo tường

Nếu các bạn muốn tìm được một địa chỉ mua đèn gỗ chất lượng, uy tín, giá thành rẻ nhất thị trường thì hãy đến với Houstech. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất đồ gỗ nội thất, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm đèn trang trí bằng gỗ độc đáo, đẹp mắt với chất lượng cao, giá thành rẻ. Với những sản phẩm đèn gỗ, chúng tôi tự tin bảo hành 2 năm để bạn yên tâm sử dụng. Chúng tôi cam đoan sản phẩm của bạn sẽ không bị cong vênh, mối mọt, giữ được màu sắc như gỗ tự nhiên trong nhiều năm.

Hãy liên hệ với chùng tôi qua SĐT 0973.220.228 để được tư vấn về các sản phẩm đèn gỗ chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất hoặc truy cập địa chỉ sau: https://housetech.vn/danh-muc/den-trang-tri-noi-that