Đèn chiếu sáng không dây

Đèn chiếu sáng không dây rất phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường bởi sự tiện dụng của nó. Đối với những nơi mà khó có thể sử dụng, kết nối dây điện hoặc khi đi dã ngoại hay là bạn muốn chiếu sáng cho sân, vườn nhà mình mà không muốn phải kết nối dây điện lằng nhằng thì Đèn chiếu sáng không dây là một sự lựa chọn hết sức chính xác và tuyệt vời.

Đèn chiếu sáng không dây hình trái đào

Có những loại đèn chiếu sáng không dây nào

1. Đèn chiếu sáng sử dụng các loại Pin.

2. Đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng Mặt trời.

Nên sử dụng loại đèn chiếu sáng nào

Theo nghiên cứu của Viện Khoa học môi trường và Phát triển (Bộ TN&MT) cho biết, Pin là một loại rác thải cực kỳ độc hại đối với môi trường và con người. Khi chôn lấp pin, vỏ pin sẽ từ từ bị ăn mòn, phân hủy, các kim loại nặng có trong pin như: Chì, kẽm, niken và thủy ngân sẽ thấm vào đất, nguồn nước ngầm và gây ô nhiễm. Hoặc khi đốt, các thành phần nguy hại trong pin sẽ bốc lên thành khói độc, hay chất độc của pin đọng lại trong tro gây ô nhiễm không khí. Lượng thủy ngân có trong một cục pin có thể làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong vòng 50 năm… Khi con người hấp thụ qua đường ăn uống hoặc hít thở, các độc tố phát tán từ pin có thể gây hại não, thận, hệ thống sinh sản và tim mạch.

Trong khi đó, thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời bằng cách hấp thu ánh sáng Mặt trời chuyển hóa thành điện năng để sử dụng là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, an toàn với con người, giúp giảm lượng khí thải Carbon ra môi trường, góp phân bảo vệ môi trường sống của con người. Vì vậy, hiện nay tất cả mọi gia đình đều được khuyến cáo nên sử dụng Đèn chiếu sáng không dây sử dụng năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường sống của chúng ta và con em chúng ta.

Một số mẫu đèn chiếu sáng không dây sử dụng năng lượng Mặt trời

Đèn chiếu sáng không dây điều khiển từ xa SL680

Một số đặc điểm của Đèn chiếu sáng điều khiển từ xa SL680:

 • Được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65 về chống lại tác động của ngoại lực như nước và bụi. Sản phẩm không chỉ phù hợp với mọi ngôi nhà mà nó còn được sử dụng rộng rãi tại những chung cư cao cấp, trường học, hay những khu vui chơi giải trí…
 • Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ngoài chế độ tự động tắt/bật tùy vào trời sáng/tối mà còn có điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ sáng theo ý muốn và có thể tắt nếu bạn không muốn đèn sáng cả đêm.
 • Đèn có khả năng chiếu sáng 12h đồng hồ nếu tấm pin của bạn tích đủ điện vào ban ngày (sạc khoảng 8 – 10h).
 • Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY
Đèn chiếu sáng không dây HT1850 50W

Một số đặc điểm của Đèn  HT1850:

 • Đa dạng với nhiều không gian, chiếu sáng không gian nhà, vườn, đường đi… hoặc công viên, bệnh viện,…
 • Được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65, chống bụi, chống mưa cực tốt nên bạn có thể đặt những nơi tùy thích mà không cần lo mưa gió.Ngoài ra, với chất liệu nhôm cao cấp cùng với kính cường lực tốt bảo vệ phần bóng đèn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đèn sẽ không bị méo hay vỡ với những tác động xấu xảy ra.
 • Đèn chiếu sáng có điều khiển đi kèm giúp bạn có thể lựa chọn thời gian, điều chỉnh độ sáng theo ý muốn.
 • Đèn có khả năng chiếu sáng 10h đồng hồ nếu tấm pin của bạn tích đủ điện vào ban ngày (sạc khoảng 7 – 8h).
 • Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY
Đèn chiếu sáng không dây cảm biến chuyển động hồng ngoại HT571 60 LED

Một số đặc điểm của Đèn chiếu sáng cảm biến chuyển động hồng ngoại:

 • Là loại đèn sử dụng ánh sáng năng lượng mặt trời nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc lắp đặt đường dây điện hay những hôm mưa gió mất điện mà lại rất an toàn.Ban ngày đèn sẽ tắt để hấp thụ ánh sáng mặt trời vào tấm pin và ban đêm đèn sẽ tự động sáng.
 • Với những đặc điểm nổi bật đó, bạn có thể đặt đèn cảm biến chuyển động năng lượng mặt trời tại bất kỳ đâu  để chiếu sáng và cũng có thể chống trộm giúp ngôi nhà của bạn vừa đẹp hơn lại an toàn hơn.
 • Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Trên đây, Housetech đã giới thiệu cho các bạn về Đèn chiếu sáng không dây. Còn chần chờ gì nữa, hãy lựa chọn ngay cho ngôi nhà của bạn một sản phẩm phù hợp nhất, tiện lợi nhất và được ưa dùng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0944.220.228 để được biết thêm thông tin chi tiết về Đèn chiếu sáng không dây năng lượng mặt trời hoặc vui lòng truy cập vào địa chỉ sau: https://housetech.vn/danh-muc/thiet-bi-san-vuon-sang-tao/den-chieu-sang-nang-luong-mat-troi