Hiển thị 1–24 trong 25 kết quả

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời giúp bạn giải quyết nhu cầu chiếu sáng ngoài trời, đi giã ngoại hay thắp sáng những nơi mà khó có thể kéo điện lưới tới được. Không nhưng vậy đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như góp phần đảm bảo môi trường vì sử dụng nguồn năng lượng sạch.

Đèn chiếu sáng ngoài trời giúp bạn chiếu sáng nghĩa trang, ban công, sân chơi, nối đi vào nhà. Ngoài ra bạn có thể cầm đi dã ngoại bởi tính năng ưu việt của nó là tích điện thông qua tấm pin solar. Điều này giúp bạn có thể đi cắm trại tại những nơi không có điện được dài ngày hơn.

-21%

Đặc điểm phổ biến đèn sân vườn

Tự động sáng khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng.

Cảm biến chuyển động của cơ thể người.

Điều khiển từ xa.

Hẹn giờ tắt.

Chính sách vận chuyển Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời trên toàn quốc

Khách hàng mua đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời sẽ được xem và thử hàng trên toàn quốc. Chúng tôi bán đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời đến tận tay khách hàng thông qua các đơn vị vận chuyển. Do đèn năng lượng có pin nên không được đi đường bay vì vậy thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn bình thường:
  • Đối với các khách hàng mua đèn chiếu sáng ngoài trời năng lượng mặt trời ở Hà Nội hay các tỉnh phía bắc thời gian giao hàng 2-4 ngày tùy vào địa điểm.
  • Đối với khách hàng mua đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ở Đà Nẵng, Nha trang hay các tỉnh miền trung thường thời gian giao hàng là 4-5 ngày.
  • Đối với khách hàng mua đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ở Hồ Chí Minh hay các tỉnh miền nam thì thời gian giao hàng 5-6 ngày.
Hỗ trợ vận chuyển tới 50k cho những đơn hàng trị giá từ 250k trở lên!
+