Đèn trụ cổng có tính năng như thế nào ?

Đèn trụ cổng có tính năng như thế nào?

Hiện nay khi đất nước đang phát triển, thì mọi người bắt đầu nghĩ đến việc xây dựng những ngôi nhà to đẹp, nhưng cánh cổng thật sang trọng, và nhiều người chưa biết tính năng của đèn trụ cổng như thế nào đối với chiếc cổng của mình.

Vậy đèn trụ cổng có tính năng như thế nào?

Cổng là nơi tạo ấn tượng đầu tiên không những cho khách hàng mà còn tạo nên sự cuốn hút dành cho người đi đường. Vậy nên cổng quán cafe sân vườn cần được trang trí thật nổi bật với các loại đèn trụ cổng và đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời.

Đèn trụ cổng hiện nay thường mọi người đặt ở trên những cột trụ cổng có tác dụng để trang trí và chiếu sáng cho chiếc cổng thêm sang trọng và giúp cổng nhà thêm sáng và lộng lẫy nhờ những thiết kế rất độc đáo và đa dạng.

Đèn trụ cổng có thể đặt trên cột hàng rào hoặc những cột trụ cổng nhà bạn, có ánh sáng rất tốt, có thể chống mưa chống bụi.

Việc sử dụng đèn trụ cổng là việc rất cần thiết, có thể chiếu sáng đường đi lối đi ở cổng, vừa để trang trí cổng nhà bạn thêm đẹp và sáng. Đèn trụ cổng cũng có khá nhiều chủng loại khác nhau. Từ những đèn sử dụng điện lưới, một số loại dùng pin, dùng ắc quy. Một số loại dùng pin sạc và đặc biệt có loại dùng pin sạc thông qua năng lượng mặt trời.

Các loại đèn trụ cổng sử dụng điện năng

Đèn trụ cổng có tính năng như thế nào ( Đèn sử dụng điện năng)

Đèn trụ cổng
Đèn trụ cổng

Đèn có thể đặt trên những thanh trụ trong vườn để trang trí cho sân vườn bạn sáng và đẹp hơn

Đèn trụ cổng trang trí
Đèn trụ cổng trang trí
trụ cổng
trụ cổng

Những loại đèn này sử dụng năng lượng điện với kiểu dáng bắt mắt và thời thượng đang thu hút được sự quan tâm có rất nhiều khách hàng hiện nay.

Màu sắc chủ đạo của đèn trụ cổng thường là màu trắng. Màu trắng của đèn trang trí trụ cổng luôn tạo lên sự sang trọng. Ngoài ra màu trắng sẽ làm nổi bật những họa tiết bên ngoài của đèn, tạo lên sự nổi bật cho người nhìn.

Ngoài ra hiện nay ở mọi nơi trên thế giới có một loại đèn trụ cổng sử dụng bằng năng lượng mặt trời được mọi người sử dụng rất hiểu quả. Sản phẩm giúp an toàn môi trường, giảm kinh phí tiền điện hàng năm cho gia đình. Đặc biệt là không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Vậy những loại đèn trụ cổng trang trí nào đang có ở Việt Nam?

Và đèn trụ cổng có tính năng như thế nào?

1.Đèn trụ hàng rào năng lượng mặt trời HT430

Đèn trụ hàng rào năng lượng mặt trời HT430 dùng để gắn trên trụ cổng, hàng rào sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời thông qua tấm pin năng lượng mặt trời và pin tích điện bên trong đèn. Đèn tự động hoạt động ban ngày tự tắt và ban đêm tự sáng.

Đèn trang trí gắn trụ hàng rào năng lượng mặt trời giá rẻ
Đèn trang trí gắn trụ hàng rào năng lượng mặt trời giá rẻ
Đèn trụ hàng rào ngoài trời
Đèn trụ hàng rào ngoài trời

Kích thước nhỏ gọn có thể đặt ở mọi người một cách dễ dàng

2. Đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời 8 LEDs cao cấp HT404

Đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời 8 LED cao cấp HT404 với khả năng chống nước chống bụi cao cấp, đáp ứng nhu cầu trang trí ngoài trời. Lắp đặt dễ dàng, không cần dây điện, không cần công tắc, đèn sẽ tự khởi động tắt – bật theo cảm biến ảnh sáng.

Đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời 8 LEDs cao cấp HT404
Đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời 8 LEDs cao cấp HT404
Đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời 8 LEDs cao cấp tại HCM
Đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời 8 LEDs cao cấp tại HCM

Những loại đèn này với giá thành rẻ và dễ dàng sử dụng thì đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay, kiểu cách sang trọng, ánh sáng tốt.

Đặc biệt có thể chống mưa chống bụi rất tốt được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65.

Bạn có thể xem thêm các đèn trụ cổng : TẠI ĐÂY

Trả lời