Đèn năng lượng Mặt trời sử dụng trong nhà

Khi nói tới đèn năng lượng Mặt trời, ai cũng sẽ nghĩ đến việc trang trí ngoại thất và sân vườn. Nhưng ít ai biết rằng, sử dụng đèn năng lượng Mặt trời trong nhà cũng là một sự lựa chọn rất tốt. Dưới đây, Housetech sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại đèn năng lượng Mặt trời sử dụng trong nhà…

1. Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà, trong phòng:

Thường sử dụng những đèn có độ sáng vừa phải, không gây hại cho mắt, không cần yêu cầu quá cao về khả năng chống nước, chống bụi như đèn sử dụng ngoài trời. Dễ dàng di chuyển sang vị trí khác theo ý muốn, tiết kiệm điện năng, khả năng chiếu sáng tốt, tuổi thọ của đèn cao, không bị ảnh hưởng bởi điện năng của gia đình, không lo chập cháy giật điện khi quá tải…

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà, lắp phòng HT651

Đặc điểm nổi bật của Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà HT6511:

 • Bảng hấp thụ năng lượng mặt trời được thiết kế mức độ bạo vệ IP55, có khả năng chống nước, chống bụi xâm nhập ở mức độ cao để bạn có thể lắp tấm pin ở ngoài trời để hấp thụ năng lượng từ ánh sáng.
 • Thêm vào đó, chất liệu bên ngoài được làm bằng thép không gỉ và nhựa, tăng độ bền bỉ trước nắng mưa.
 • Sở dĩ tấm pin mặt trời và chiếc đèn được chia làm hai bộ phận riêng biệt là vì, nhà thiết kế đã dự kiến trường hợp bạn có thể đặt đèn LED ở trong nhà để chiếu sáng, còn tấm pin mặt trời ở ngoài nhà để hấp thụ ánh sáng mặt trời.
 • Đèn được thiết kế màu trắng hiện đại, có dây kéo ON/OFF.
 • Lắp đặt đơn giản, bạn chỉ việc kết nối bộ pin mặt trời với đèn LED bằng một dây cáp dài 1,75m để đèn có thể nhận năng lượng chiếu sáng.
 • Bạn có thể sử dụng ốc vít và miếng dán tiện dụng để treo sản phẩm lên vị trí thích hợp.
 • Đèn bao gồm 5 LED có độ sáng 7V, tuy độ sáng không cao bằng đèn 220V thông thường, nhưng vẫn phù hợp để thắp sáng bờ rào, phòng kho, sân vườn trang trại, hoặc mang đi leo núi, giã ngoại, sử dụng trong những điều kiện khẩn cấp.
 • Chi tiết sản phẩm: https://housetech.vn/san-pham/den-chieu-sang-nang-luong-mat-troi-lap-phong-ht6511

 

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động hồng ngoại 60 LED HT571

Đặc điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà cảm biến chuyển động hồng ngoại 60 LED HT571

 • Chi tiết sản phẩm: https://housetech.vn/san-pham/den-nang-luong-mat-troi-cam-bien-chuyen-dong-hong-ngoai-60-led-ht571
 • Với chiếc đèn khá đặc biệt này, bạn có thể để nó ở hiên nhà, ở trong nhà phía trên cánh cửa ra vào hoặc trong bất kỳ phòng nào vì với tính năng cảm biến chuyển động hồng ngoại, nó sẽ tự động phát sáng.
 • Phần công tắc của đèn năng lượng mặt trời được trang bị 3 chế độ: ON/ OFF/ AUTO giúp bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bạn.

2. Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất rộng, kho để đồ: 

Thường sử dụng những loại đèn có khả năng chiếu sáng cực mạnh, rộng và không gây hại cho mắt. Đồng thời, có độ bền rất cao, được thiết kế đạt các tiêu chuẩn IP cao (như IP65, IP66, IP67), chịu được điều kiện khắc nghiệt trong các xưởng như nhiệt độ cao, va đập… Đồng thời, tiết kiệm được cho bạn một số chi phí kha khá vì không phải mất tiền điện, lại tránh rủi ro khi quá tải điện.

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời cao cấp 120W HT8120

Đặc điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà cao cấp 120W HT8120

 • Với khả năng chiếu sáng diện rộng bằng bóng đèn LED siêu sáng có tuổi thọ cao, hiện nay đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời 120W đang được mọi người sử dụng rộng rãi vì tính năng quá tốt và tiết kiệm chi phí sử dụng điện hàng tháng của mỗi gia đình.
 • Thông tin chi tiết sản phẩm: https://housetech.vn/san-pham/den-chieu-sang-nang-luong-mat-troi-cao-cap-120w-ht8120

 

Đèn 100 led sử dụng năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động hồng ngoại HT406

Đặc điểm nổi bật của Đèn 100 led sử dụng năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà cảm biến chuyển động hồng ngoại HT406:

 • Nguồn chiếu sáng là 100 bóng đèn LED siêu sáng, cho hiệu quả ánh sáng cao, vùng chiếu sáng rộng, lại tiết kiệm điện năng.
 • Khi trang bị sản phẩm, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi về nhà vào buổi tối, ngay cả trường hợp mất điện. Chiếc đèn cũng sẽ trở thành một thiết bị an ninh vào buổi đêm, bởi đèn sẽ sáng ngay khi có sự chuyển động xuất hiện, tên trộm chắc chắn sẽ gặp rắc rối.
 • Chi tiết sản phẩm: https://housetech.vn/san-pham/den-100-led-su-dung-nang-luong-mat-troi-cam-bien-chuyen-dong-hong-ngoai-ht406

 

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời 50W HT1850

Đặc điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà 50W HT1850

 • Sử dụng bóng đèn LED siêu sáng với tuổi thọ cao, khả năng khúc xạ ánh sáng của đèn lên đến 120˚, dây kết nối đèn vs sạc dài đến 5m rất tiện cho việc di chuyển đèn. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời 50w có khả năng chiếu sáng lên đến 8h đồng hồ nếu ban ngày đèn được tích đủ điện (từ 6-8h).
 • Vì đèn led 50w không cần lắp đặt dây điện nên bạn có thiết tiết kiệm chi phí, dễ dàng sửa chữa cũng như có thể mang theo đi du lịch, dã ngoại,…..
 • Thông tin chi tiết sản phẩm: https://housetech.vn/san-pham/den-chieu-snag-nang-luong-mat-troi-50w-ht1850

Trên đây, Housetech đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu đèn năng lượng Mặt trời trong nhà. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm đèn năng lượng Mặt trời, xin vui long liên hệ SĐT 0945.220.228 hoặc truy cập địa chỉ sau: https://housetech.vn/danh-muc/thiet-bi-san-vuon-sang-tao

Trả lời