Đèn năng lượng Mặt trời sân vườn chống mưa nắng

Sân vườn có thể nói là một trong những không gian Thư giãn và thoải mái được sử dụng với nhiều mục đích như nghỉ ngơi, vui chơi, tổ chức một bữa tiệc ngoài trời cùng bạn bè và gia đình, hay đơn giản chỉ là ngồi nhâm nhi tách cafe sau thời gian làm việc căng thẳng… Vì vậy, thiết kế sân vườn là không thể thiếu để có thể khai thác được tối đa khoảng không gian này một cách hợp lý nhất và ánh sáng chính là yếu tố vô cùng quan trọng, nó không những chiếu sáng khu vườn của bạn mà còn khiến cho những tiểu cảnh của bạn trở nên lung linh hơn trong bóng tối hoặc nó có thể trở thành thiết bị đảm bảo an ninh cho gia đình bạn… Bạn thử nghĩ xem, sau cả ngày dài làm việc căng thẳng, bạn trở về nhà và thấy khu vườn đẹp lung linh của gia đình mình thì mọi mệt mỏi, stress dường như biến mất vậy, thật tuyệt vời phải không… Nhưng chắc chắn ai cũng sẽ băn khoăn 01 điều đó là liệu thiết bị điện năng mà để ngoài trời thì có đảm bảo an toàn dưới điều kiện thời tiết hay không ?

Đèn năng lượng Mặt trời sân vườn chống mưa nắng
Đèn năng lượng Mặt trời sân vườn chống mưa nắng

Đèn năng lượng Mặt trời sân vườn chống mưa nắng Có 02 loại thiết bị đèn thông dụng nhất hay được sử dụng để trang trí sân vườn đó là Đèn sử dụng điện năng 220V và Đèn sử dụng năng lượng mặt trời. Thông thường, các thiết bị Đèn sử dụng năng lượng mặt trời sẽ đảm bảo an toàn cao hơn rất nhiều so với các thiết bị sử dụng điện năng 220V. Nguyên nhân:

  • Đèn sử dụng năng lượng Mặt trời không cần sử dụng mạng lưới điện, không cần kết nối dây điện như thiết bị điện năng 220V vì chúng có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành điện năng để sử dụng.
  • Được thiết kế trên các tiêu chuẩn IP (Ingress Protection) chống lại các tác động từ bên ngoài đảm bảo an toàn mà không cần phải lắp đặt phức, tiến hành thiết kế chống giật như các thiết bị sử dụng điện năng 220V.
  • Nếu xảy ra tình trạng quá tải điện hay ngoài ý muốn nào khác thì thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời sẽ không xảy ra chập, cháy nổ vì nó không kết nối vào lưới điện chung như thiết bị sử dụng điện năng 220V. Điều đó sẽ làm giảm rủi ro cho gia đình bạn tới mức cao nhất.

Khả năng chống mưa, nắng của Đèn năng lượng Mặt trời sân vườn chống mưa nắng.

Thiết bị đèn năng lượng mặt trời được thiết kế bằng các loại chất liệu cao cấp, có độ bền cao như: nhựa ABS cao cấp, có khả năng chịu va đập; kim loại nhôm cao cấp, chống ăn mòn; inox cao cấp, chịu va đập; đồng; hợp kim kim loại;… Các tiêu chuẩn IP ngoài trời của các thiết bị điện sử dụng năng lượng mặt trời thường gặp:

  • IP42: Chống các vật thể có kích thước >1mm xâm nhập, bảo vệ thiết bị chống lại những giọt nước rơi theo phương hướng đứng và nghiêng góc 15 Độ.
Đèn HT515 đạt tiêu chuẩn IP42
  • IP44: Chống các vật thể có kích thước >1mm xâm nhập, bảo vệ thiết bị chống lại sự phun nước theo mọi hướng. Những Đèn năng lượng Mặt trời sân vườn chống mưa nắng sử dụng ip44 thường là những chiếc đèn được treo trên tường cao hay trên cây… Những nơi ít bị ngập nước hay có không khí ẩm thấp nhiều hơi nước.
Đèn HT1556c đạt tiêu chuẩn IP44
  • IP45: Chống các vật thể có kích thước >1mm xâm nhập, bảo vệ thiết bị khỏi những tia nước từ mọi hướng.
Đèn HT500 đạt tiêu chuẩn IP45
  • IP55: Chống bụi xâm nhập, bảo vệ thiết bị khỏi những tia nước từ mọi hướng.
Đèn HT553v đạt tiêu chuẩn IP55
  • IP65: Chống bụi xâm nhập hoàn toàn, bảo vệ thiết bị khỏi những tia nước từ mọi hướng
Đèn trái đào đạt tiêu chuẩn IP65
  • IP66: Chống bụi xâm nhập hoàn toàn, bảo vệ thiết bị khỏi những tia nước mang áp lực.
Đèn Ht458 đạt tiêu chuẩn IP66
  • IP67: Chống bụi xâm nhập hoàn toàn, bảo vệ những tác động của việc ngâm trong nước.
Đèn HT8120 đạt tiêu chuẩn IP67

Qua những điều trên, chúng ta có thể thấy được khả năng chống lại tác động từ bên ngoài của các thiết bị đèn sử dụng năng lượng mặt trời tốt hơn so với các thiết bị đèn sử dụng điện năng 220V và cả những yếu tố khác đã cho thấy sử dụng thiết bị đèn năng lượng mặt trời sẽ đảm bảo an toàn cao hơn rất nhiều cho gia đình bạn… Vui lòng truy cập địa chỉ sau để có những thông tin chi tiết nhất về Đèn năng lượng Mặt trời sân vườn chống mưa nắng: https://housetech.vn/danh-muc/thiet-bi-san-vuon-sang-tao

 

Trả lời