Hiển thị một kết quả duy nhất

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời có rất nhiều ưu điểm so với các đèn trang trí cổng thông thường khác. Cổng là nơi chịu ảnh hưởng nhiều của mưa gió nên việc đi dây điện và giữ an toàn kho có điện lưới 220v là việc không hề đơn giản. Với đèn trang trí trụ cổng sử dụng năng lượng mặt trời bạn sẽ không cần bận tâm tới việc đưa điện ra tận cổng nhà mình.


Chính sách vận chuyển Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời trên toàn quốc

Khách hàng mua đèn trụ cổng năng lượng mặt trời sẽ được xem và thử hàng trên toàn quốc. Chúng tôi bán đèn trụ cổng rào năng lượng mặt trời đến tận tay khách hàng thông qua các đơn vị vận chuyển.Do đèn trụ hàng rào năng lượng có pin nên không được đi đường bay vì vậy thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn bình thường:
  • Đối với các khách hàng mua đèn trụ cổng năng lượng mặt trời ở Hà Nội hay các tỉnh phía bắc thời gian giao hàng 2-4 ngày tùy vào địa điểm.
  • Đối với khách hàng mua đèn trụ cổng rào năng lượng mặt trời ở Đà Nẵng, Nha trang hay các tỉnh miền trung thường thời gian giao hàng là 4-5 ngày.
  • Đối với khách hàng mua đèn trụ cổng năng lượng mặt trời ở Hồ Chí Minh hay các tỉnh miền nam thì thời gian giao hàng 5-6 ngày.
Hỗ trợ vận chuyển tới 50k cho những đơn hàng trị giá từ 250k trở lên!
+