Hiển thị một kết quả duy nhất

Đèn soi tiểu cảnh ngoài trời luôn là nhu cầu thiết yếu trong không gian vườn đẹp. Những chiếc đèn hắt tạo điểm nhấn cho tiểu cảnh, cây, chậu hoa ngoài trời sẽ rọi vào phần đẹp nhất của tiểu cảnh sân vườn.


Ưu việt đèn soi năng lượng

Độ bền với mưa nắng cao. chống được nước mưa và bền trước nắng gió.An toàn về điện và ko mất tiền điệ.

Đèn soi tranh năng lượng mặt trời

  • Đèn soi tiểu cảnh ngoài trời luôn là nhu cầu thiết yếu trong không gian vườn đẹp. Những chiếc đèn hắt tạo điểm nhấn cho tiểu cảnh, cây, chậu hoa ngoài trời sẽ rọi vào phần đẹp nhất của tiểu cảnh sân vườn.
  • Nếu thiếu những chiếc đèn soi tiểu cảnh ngoài trời thì bạn không thể tạo nên một không gian sang trọng và đẹp cho vườn nhà.

Chính sách vận chuyển đèn soi tiểu cảnh ngoài trời trên toàn quốc

Khách hàng mua đèn soi tiểu cảnh năng lượng mặt trời sẽ được xem và thử hàng trên toàn quốc. Chúng tôi bán đèn rọi tường năng lượng mặt trời đến tận tay khách hàng thông qua các đơn vị vận chuyển.Do đèn năng lượng có pin nên không được đi đường bay vì vậy thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn bình thường:
  • Đối với các khách hàng mua đèn rọi tranh năng lượng mặt trời ở Hà Nội hay các tỉnh phía bắc thời gian giao hàng 2-4 ngày tùy vào địa điểm.
  • Đối với khách hàng mua đèn soi tiêu cảnh năng lượng mặt trời ở Đà Nẵng, Nha trang hay các tỉnh miền trung thường thời gian giao hàng là 4-5 ngày.
  • Đối với khách hàng mua đèn hắt tiểu cảnh ngoài trời năng lượng mặt trời ở Hồ Chí Minh hay các tỉnh miền nam thì thời gian giao hàng 5-6 ngày.
Hỗ trợ vận chuyển tới 50k cho những đơn hàng trị giá từ 250k trở lên!
+