Các loại đèn chống trộm năng lượng mặt trời

đèn chống trộm năng lượng mặt trời

Đèn chống trộm năng lượng mặt trời hay đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời là những loại đèn năng lượng mặt trời, có khả năng phát hiện chuyển động cơ thể người. Nói cách khác, những loại đèn này chỉ có khả năng phát hiện các chuyển động. Khi có người chuyển động trong vùng quét của đèn, đèn sẽ lập tức sáng lên để dọa những kẻ đột nhập nhà bạn cũng như báo cho những người xung quanh biết để sớm có biện pháp ngăn chặn.

Cấu tạo của đèn chống trộm năng lượng mặt trời

Đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời gồm 3 bộ phận chính:

  1. Nguồn điện: Nguồn điện của những loại đèn năng lượng mặt trời luôn gồm 2 phần là: tấm pin năng lượng mặt trời và pin tích điện.
  2. Đèn: đèn chiếu sáng trên các loại đèn năng lượng mặt trời luôn là đèn led vì sự tối ưu của công nghệ led mang lại. Việc sử dụng đèn led sẽ làm cho những chiếc đèn năng lượng mặt trời sáng hơn, thời gian sáng lâu hơn, bền hơn…
  3. Mắt cảm biến chuyển động:  Bộ phận này của đèn cảm biến chống trộm giúp nó khác với những loại đèn năng lượng mặt trời khác. Nó có khả năng phát hiện những chuyển động của cơ thể người từ đó gửi tín hiệu tới mạch điều khiển để điều khiển bật đèn chiếu sáng.

Các loại đèn chống trộm năng lượng mặt trời phổ biến tại HouseTech.vn

  1. Đèn cảm biến hồng ngoại năng lượng mặt trời 20 led
đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời 20led
đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời 20led

Chiếc đèn này có 3 chế độ chiếu sáng với 2/3 chế độ sử dụng chức năng cảm biến chuyển động hồng ngoại để điều khiển bật tắt đèn nên bạn có thể sử dụng nó để chiếu sáng trước cửa nhà hay chống trộm cũng rất tiện.

Với 20 led siêu sáng, nguồn ánh sáng của thiết bị này tương đương với bóng đèn 4W led hay bóng 45W sợi đốt. Như vậy cũng khá sáng với các hoạt động đơn giản xung quanh nhà hay dọa những kẻ đột nhập ngôi nhà của bạn.

2. Đèn năng lượng mặt trời cảm biến hồng ngoại 45 led

đèn chống trộm năng lượng mặt trời 45led
đèn chống trộm năng lượng mặt trời 45led

Cũng tượng tự như chiếc đèn 20 led ở trên, chiếc đèn chiếu sáng này cũng có 3 chế độ sáng khác nhau: 1. Có người đèn sé sáng, không có người đèn tắt – 2. Có người đèn sáng rõ, không có người đèn sáng bằng 1/2 so với khi có người – 3. Đèn không sử dụng chức năng cảm biến chuyển động mà sẽ luôn sáng ở mức độ 1/2 mức sáng tối đa.

Thiết bị được trang bị 45 bóng led với công suất sáng tương đương bóng đèn led 7W hay bóng đèn sợi đốt 75W. Nếu bạn cảm thấy chiếc đèn 20 led phía trên chưa đủ sáng thì chiếc đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời 45 led cũng có thể coi như một sự lựa chọn lý tưởng.

3. Đèn năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động hồng ngoại 100 led

đèn năng lượng mặt trời chống trộm
đèn năng lượng mặt trời chống trộm

Đây là chiếc đèn chống trộm năng lượng mặt trời tối ưu nhất mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Với 100 chip led siêu sáng cùng với tấm nền phản quang, nó có khả năng sáng tương đương với những chiếc đèn led 12W hay những bóng sợi đốt 100 – 150W.

Đặc biệt, sản phẩm này còn có khả năng điều chỉnh thời gian trễ, mức độ cảm biến ánh sáng cũng như khoảng cách phát hiện người chuyển động.

Không những vậy, đây là sản phẩm duy nhất có bộ phận đèn và tấm pin năng lượng mặt trời rời. Bạn có thể lắp đèn bên dưới mái che và lắp tấm pin tại nơi có nhiều ánh nắng mặt trời để đèn được tích điện tốt nhất có thể.

Hướng dẫn lắp đặt đèn chống trộm năng lượng mặt trời

Thông thường bạn chỉ cần lắp đặt đèn cảm biến chống trộm tại những nơi bạn cảm thấy không an toàn, sợ kẻ gian đột nhập tại vị trí đó. Khi có người ra vào vị trí đó, đèn sẽ lập tức phát sáng làm cho chúng cảm thấy không an toàn và bỏ đi.

Nếu gia đình bạn đã trang bị sẵn hệ thống camera an ninh, bạn muốn nhìn rõ mặt kẻ đột nhập nhà mình? Bạn có thể lắp đặt chiếc đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời này bên cạnh camera để khi có kể đột nhập nó sẽ soi sáng mặt kẻ lạ đó cho bạn, không còn phải nhìn những hình ảnh đen trắng mà những chiếc camera thường quay lại nữa.

 

Với những nội dung đã trình bày ở trên, tôi mong bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Nếu còn có thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo hotline: 0944.220.228 – 0973.220.228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ vận chuyển tới 50k cho những đơn hàng trị giá từ 250k trở lên!
+