Các loại đèn chiếu sáng ngoài trời năng lượng mặt trời

Các loại đèn chiếu sáng ngoài trời là những loại đèn có khả năng chống nước với tiêu chuẩn chống nước chống bụi tối thiểu là IP44 (chống nước rơi trực tiếp lên sản phẩm, không chống nước rò rỉ từ dưới lên). Với những chiếc đèn chiếu sáng ngoài trời năng lượng mặt trời thì còn có khả năng tự cung cấp năng lượng cho đèn hoạt động thông qua tấm pin năng lượng mặt trời đi kèm với sản phẩm. Hầu hết những chiếc đèn năng lượng mặt trời đều có khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP44 trở nên, trừ một vài trường hợp sản phẩm được thiết kế bộ phận đèn và tấm pin năng lượng mặt trời rời nhau như sản phẩm đèn lắp phòng năng lượng mặt trời.

Yêu cầu của các loại đèn chiếu sáng ngoài trời :

 1. Đảm bảo tiêu chuẩn chống nước chống bụi IP44 (giọt nước rơi trực tiếp trên sản phẩm sẽ không gây ảnh hưởng tới sản phẩm) :
  Chắc chắn rồi. Sẽ chẳng có ai dám đem một chiếc đèn không có khả năng chống nước đi lắp ngoài trời cả. Ngoài việc thiết bị sẽ nhanh hỏng hơn khi ở ngoài trời thì việc tối quan trọng đó là “an toàn điện”. Bạn sẽ không muốn nhà mình sáng hơn, đẹp hơn nhưng lại không an toàn mỗi khi mưa bão đúng không nào?
  Với những chiếc đèn sử dụng điện lưới (220V) thì bạn nên chọn những loại đèn có khả năng chống nước tốt hơn nữa để đảm bảo an toàn tối đa nhé. IPx5 hay IPx6 thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo bài viết về tiêu chuẩn chống nước chống bụi ở link sau để hiểu rõ hơn: https://housetech.vn/tieu-chuan-chong-nuoc-ip.html
 2. Không sinh nhiệt trong quá trình sử dụng:
  Không sinh nhiệt hay cách nhiệt tốt trong quá trình sử dụng đối với các loại đèn chiếu sáng ngoài trời là yếu tố rất quan trọng. Với những loại đèn cao áp hay đèn công nghệ sợi đốt cũ, nếu bạn muốn lắp ngoài trời thì bạn cần trang bị thêm chụp đèn đủ tốt để ngăn nước mưa rơi vào phần bóng đèn. Khi đèn đang nóng mà có nước lạnh rơi vào phần bóng thủy tinh thì… Bạn biết sẽ ra sao rồi đó! Tốt nhất là bạn nên sử dụng những loại đèn led để lắp đặt ngoài trời, vừa tiết kiệm điện, vừa an toàn.
 3. Hệ thống dây điện không thấm nước:
  Ngoài những loại đèn chống nước tốt, những loại bóng không sinh nhiệt trong quá trình sử dụng thì hệ thống dây dẫn chống nước tốt cũng là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu tâm. Cho dù chiếc đèn chiếu sáng ngoài trời của bạn có tốt đên mức nào đi nữa mà hệ thống dây điện của bạn không được chống nước hiệu quả thì mọi thứ cũng trở nên vô dụng.
  Bạn lưu ý nha. Cần có dây dẫn điện tốt và phải lắp đặt trong các đường ống bảo dây đủ tốt. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra nữa nha.
  Tất nhiên, nếu bạn sử dụng những loại đèn chiếu sáng  năng lượng mặt trời thì quên chuyện dây dẫn đi nha. Tuyệt đối an toàn cho bạn và mọi thành viên trong gia đình.
tiêu chuẩn chống nước IP65 là gì
Tiêu chuẩn chống nước IP65 là gì

Các loại đèn chiếu sáng ngoài trời năng lượng mặt trời phổ biến

Bạn có thể tham khảo rất nhiều loại đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời tại website HouseTech.vn. Dưới đây tôi xin tổng hợp lại theo chức năng và mục đích sử dụng để bạn có thể tiện trong việc lựa chọn sản phẩm cho mục đích sử dụng của mình.

Đặc điểm chung của những loại đèn ngoài trời năng lượng mặt trời là: không cần đi dây điện phức tạp, khả năng cảm biến ánh sáng thông minh ) tự động bật khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng) – Bạn sẽ không cần phải bật tắt đèn mỗi ngày nữa…

 • Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động:

  Đây là những loại đèn có khả năng cảm biến chuyển động cơ thể người – tự động phát sáng khi có người chuyển động trong khu vực quét của thiết bị. Những loại đèn ngoài trời năng lượng mặt trời này vô cùng thích hợp để lắp trước cổng, cửa hay những lối đi. Mỗi khi bạn tới gần, đèn sẽ lập tức được bật lên để soi sáng cho bạn. Dưới đây tôi xin giới thiệu với bạn 3 loại đèn năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động đang được ưa chuộng:
  Đèn cảm biến hồng ngoại năng lượng mặt trời 20 led
  – Đèn năng lượng mặt trời cảm biến hồng ngoại 45 led
  – Đèn năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động hồng ngoại 100 led
  Cả 3 loại đèn trên đều có chức năng cảm biến chuyển động – tự động bật sáng khi có người chuyển động qua mắt quét của nó. Tương ứng với số led, đèn càng nhiều chip led thì khả năng chiếu sáng càng tốt.
  Nếu bạn đang có ý định soi sáng cổng, cửa hay bờ tường xung quanh nhà mình mỗi khi có người đi qua, thì những loại đèn trên là những sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

  Đèn năng lượng mặt trời hồng ngoại 45 Led giá rẻ
  Đèn năng lượng mặt trời hồng ngoại 45 Led giá rẻ
 • Đèn chiếu sáng ngoài trời treo tường năng lượng mặt trời

   Là những loại đèn chiếu sáng với mục đích chủ yếu là trang trí tường hay khoảng sân trước nhà. Những loại đèn này thường có công suất chiếu sáng không cao nhưng bù lại, nó thường được thiết kế đẹp mắt góp phần làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tham khảo một sỗ mấu đèn treo tường sau:Đèn treo tường năng lượng mặt trời cao cấp HT500: Đây là sản phẩm đầu tiên tôi muốn giờ thiệu với bạn. Với thiết kế cực kỳ đẹp mắt, ngôi nhà của bạn sẽ trở lên lung linh, nổi bật hơn. Với công suất chiếu sáng không cao chỉ 1.5W, đèn sẽ không thực sự sáng. Nguồn sáng của đèn chỉ có thể giúp bạn trong những hoạt động cơ bản. Nhưng chính vì vậy mà thiết kế của đèn lại càng được nổi bật hơn.

  Đèn Treo tường năng lượng mặt trời cao cấp
  Đèn Treo tường năng lượng mặt trời cao cấp

  Đèn gắn tường năng lượng mặt trời hình trái đào: Nếu bạn đang tìm một sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao vừa có khả năng chiếu sáng tốt thì đây chính là sản phẩm mà bạn cần. Với thiết kế đẹp mắt cùng công suất chiếu sáng tới 13W led, sản phẩm này thích hợp để lắp hai bên cổng, cửa vừa giúp tăng thêm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, vừa giúp chiếu sáng khoảng không gian xung quanh.

  Đèn gắn tường quả đào NLMT
  Đèn gắn tường quả đào NLMT

  Đèn năng lượng mặt trời treo tường HT3521: Nhìn chung, sản phẩm được thiết kế khá đẹp mắt, công suất chiếu sáng khoảng 1.5 – 2W led mà giá thành lại rẻ. Đây là một sản phẩm mà bạn nên tham khảo trước khi chọn mua một chiếc đèn chiếu sáng ngoài trời với mục đích trang trí.

  Đèn led năng lượng mặt trời treo tường HT3521
  Đèn led năng lượng mặt trời treo tường HT3521

  Tại Housetech.vn, bạn có thể tìm cho mình rất nhiều loại đèn gắn tường năng lượng mặt trời khác. trong bài viết này tôi chỉ có thể liệt kê cho bạn một vài loại nổi bật. Nếu những sản phẩm trên chưa đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể tham khảo thêm tại link sau: https://housetech.vn/danh-muc/thiet-bi-san-vuon-sang-tao/den-gan-tuong-ngoai-troi

 • Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời

  Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là những loại đèn có mục đích chủ yếu là để soi sáng một khu vự, một khoảng không gian nhất định. Các sản phẩm thuộc loại này thường được thiết kế để lắp đặt tại các cột, trên bờ tường cao để soi sáng khoảng không gian phía dưới. Bạn có thể xem tất cả các loại đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời hiện đang có tại Hosetech.vn ở link sau: https://housetech.vn/danh-muc/thiet-bi-san-vuon-sang-tao/den-chieu-sang-nang-luong-mat-troi
  Dưới đây tôi xin liệt kê một số loại đèn chiếu sáng ngoài trời tiêu biểu để bạn tiện theo dõi:
  Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời 10W HT503: Với thiết kế nhỏ gọn cùng công suất chiếu sáng 10W led, đây là sản phẩm lý tưởng đê soi sáng trước cổng, khoảng không gian sân vườn xung quanh nhà. HT503 hoạt động hoàn toàn tự động. Khi mưa sản phẩm về, bạn chỉ cần bật công tắc 1 lần khi lắp đặt. Sau đó, thiết bị sẽ tự động sáng khi trời tối và tự động tắt khi tròi sáng, bạn không cần quan tâm tới nó nữa mà nó vẫn phục vụ chu đáo cho bạn.

  Đèn chiếu sáng 10w cảm biến ngày đêm
  Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời 10W

  Đèn đường năng lượng mặt trời liên pin HT481: Thiết kế cơ bản giống với đèn HT503 với tấm pin năng lượng mặt trời ở mặt trên và các bóng led ở phía dưới. HT481 có 2 phiên bản là 20 led và 60 led. Chiếc đèn chiếu sáng ngoài trời này được trang bị điều khiển từ xa IR. Bạn có thể điều khiển bật, tắt, hẹn giờ hay tăng giảm độ sáng của đèn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cũng có thể cài đặt chế độ tự động bật khi trời tối và tự tắt khi trời sáng cho HT481.

  Đèn đường năng lượng mặt trời tại hà nội
  Đèn đường năng lượng mặt trời liền pin HT481

  Đèn đường năng lượng măt trời HT480: Đây là loại đèn chiếu sáng cuối cùng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này. Đây là loại đèn chiếu sáng ngoài trời năng lượng mặt trời vô cùng hiện đại. Với công nghệ chip led COB cho công suất chiếu sáng vô cùng mạnh mà lại tiết kiệm năng lượng. Công suất chiếu sáng của đèn là 20W. Nhưng như đã nói ở trên, sản phẩm được trang bị chip led COB nên khả năng chiếu sáng của nó tương đương với độ sáng cảu bóng sợi đốt 200 – 300W.
  Chiếc đèn chiếu sáng ngoài trời năng lượng mặt trời này thích hợp lắp tại các cột đèn hay trên tường nhà với độ cao lý tưởng là 3-4m. Nó sẽ chiếu sáng được khoảng không gian lên tới 30m².

  Đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ
  Đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ

  Update: Shop mới về thêm sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời 60W HT480-60. Với kiểu giáng giống như HT480 nhưng được nâng cấp công suất chiếu sáng lên tới 60W (tương đương với 600 – 900W bóng sợi đốt), thích hợp lắp tại các đường lớn, khuôn viên rộng, yêu cầu độ sáng cao. Công nghệ bóng led COB hiện đại nhất giúp tối ưu năng lượng tích chữ, nên nó có khả năng sáng liên tục tới 10 tiếng.

Với những gì trình bày ở trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu còn thắc mắc nào về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo hotline: 0944.220.228 – 0973.220.228 – 0901.220.228
Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời